Khóa cửa vân tay Kaadas đang là một trong những item được chào đón nhất trên thị trường Việt Nam, với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, công nghệ bảo mật hay thiết kế điển hình của giám đốc tài ba đến từ BMW. Và Kaadas áp dụng công nghệ chống trộm của khóa cửa vân tay cao cấp của FDC Thuỵ Điển.

Vậy làm thế nào nhận dạng khóa cửa vân tay Kaadas chính hãng?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tăng, số lượng các địa chỉ phân phối sản phẩm cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, có một thực tế được đặt ra có là đi cùng nguồn hàng chính thống. Vẫn luôn tồn tại những dòng sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng trà trộn. Chúng tận dụng sự phổ biến trên thị trường để đánh lừa khách hàng. Chính vì thế, nếu không cẩn trọng bạn sẽ có thể phải chi ra một khoản tiền lớn chỉ để mua sản phẩm ngoại lai.

cach-nhan-dang-khoa-cua-van-tay-kaadas-chinh-hang-nhap-khau-tu-duc

Trong thực tế, sự vượt trội về chất lượng và công nghệ của sản phẩm khóa cửa vân tay của Đức chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy. Điều đó không phải chỉ có các chuyên gia trong ngành mới làm được. Sau đây, Kaadas Việt Nam sẽ giúp bạn chỉ rõ những điểm đặc trưng của sản phẩm. Như vậy, quý khách có thể dựa vào đó đánh giá và chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế bề mặt sắc nét, sáng bóng, sang trọng

Như chúng ta từng bật mí, các model khóa cửa thông minh Kaadas được thiết kế bởi chính giám đốc BMW – Đức. Và không có gì khó hiểu khi những thiết kế ấn tượng này luôn được đánh giá cao. Sự sắc nét, sang trọng và sáng bóng hiển hiện theo từng chi tiết đường nét. Chất liệu cao cấp bền bỉ khẳng định đẳng cấp và giá trị. Đây là điều mà chắc chắn các sản phẩm ngoại lai không có được. Cho dù mô phỏng tỉ mỉ thế nào, vẫn luôn tồn tại những điểm sai khác. Và chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá bằng mắt thường.

cach-nhan-dang-khoa-cua-van-tay-kaadas-chinh-hang-nhap-khau-tu-duc-01

Đánh giá ổ cảm biến vân tay cao cấp của FDC Thuỵ Điển

Đây là chi tiết đặc biệt quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm khóa cửa vân tay Kaadas chính hãng luôn có sự nhạy bén nhất định khi nhận dạng vân tay. Đối với các sản phẩm nhái kém chất lượng. Chúng thường chỉ trơn tru thời gian đầu và hay mắc lỗi sau đó.

Giá cả sản phẩm và chính sách cam kết của nhà phân phối

Các dòng sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp không bao giờ là rẻ. Mặc dù có nhiều phân khúc song đánh giá chung là khá cao. Chính vì thế, nếu bạn được chào mời các sản phẩm giá rẻ thì nên hết sức cẩn trọng. Tránh trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

cach-nhan-dang-khoa-cua-van-tay-kaadas-chinh-hang-nhap-khau-tu-duc-02

Các nhà phân phối sản phẩm khóa thông minh Kaadas chính hãng luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn bảo hành theo quy định của hãng. Do đó, bạn nên yêu cầu rõ để biết về chính sách và điều kiện bảo hành. Đối với các công ty phân phối không tin cậy. Thường thì sản phẩm sẽ ít được bảo hành hoặc điều kiện bảo hành không minh bạch.

Trên đây là một số tiêu chí giúp chúng ta đánh giá và nhận dạng khóa cửa vân tay Kaadas chính hãng. Nếu quý khách hàng cảm thấy vẫn còn băn khoăn cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ: censmart.vn – 03.9889.8783 - Rất hân hạnh được hỗ trợ & phục vụ!