• Xóa tất cả

  Những lưu ý khi chọn khóa vân tay điện tử thông minh dành cho cửa gỗ

  Bạn đang tìm kiếm mẫu khóa vân tay cửa gỗ. Censmart xin được chia sẻ một số lưu ý khi bạn chọn mẫu khóa điện tử thông minh này:

  1. Bạn cần xác định mua khóa vân tay lắp đặt cho cửa chính hay cửa phụ, vì đối với cửa chính để đảm bảo an toàn, an ninh, bảo mật tốt nhất. Thì qúy khách sẽ được tư vấn nên chọn loại khóa vân tay có nhiều chốt, còn cho cửa gỗ của các phòng có thể chọn khóa vân tay ít chốt. Với khóa vân tay cửa gỗ các phòng ít chốt hơn. Sẽ luôn thuận tiện ra vào, giá thành lại thấp hơn.

  2. Bạn mua khóa điện tử thông minh lắp cho cửa mới hay cửa đang dùng khóa cơ: Bởi với mẫu cửa gỗ đã từng lắp khóa trước đó cần tìm mẫu khóa phù hợp có kích thước phù hợp để khi lắp vào cửa sẽ không lộ vết khóa cũ. Vẫn đảm bảo sự vừa vặn và mang tính thẩm mỹ.

  3. Xác định bề dày của cửa cần lắp khóa: cửa gỗ có độ rộng đố cửa >=12cm và độ dày >= 4cm. Thì tất cả các mẫu khóa điện tử van tay, thẻ từ, mật mã đều lắp được. Trường hợp với mẫu cửa có đố cửa nhỏ hơn. Thì tùy từng loại cửa khác nhau. Quý khách có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất với cửa nhà mình: khóa vân tay Viro, khóa vân tay kaadas, ...

  Xem thêm
  Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Chúng tôi.
  Gọi ngay
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat ngay để nhận tư vấn