0

  Khóa cửa Kadaas là hàng thương hiệu Đức - cái nôi của ngành công nghiệp khóa cửa vân tay. Đây là dòng khóa vân tay được đánh giá có thiết kế tinh tế tỉ mỉ từng chi tiết góc cạnh. Là siêu phẩm đáng được dùng nhất hiện nay.

  Khóa điện tử Kaadas sử dụng Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển được nhận dạng bằng vân tay, nhiệt độ, hình dạng không thể làm giả, không thể sao chép. Đây là công nghệ hiện đại được hơn 150 ngân hàng trên thế giới tin dùng.

  Khóa vân tay Kaadas có độ an toàn gần như tuyệt đối bởi thiết kế nhiều điểm chốt như. Chốt tự động, chốt chống cắt, chốt chống cậy, chốt chống rung.

  Công nghệ cảm ứng KDS trên màn hình nhạy cảm không lưu lại dấu vân tay, dễ dàng lau sạch. Với khóa vân tay Kaadas bạn không cần phải lo lắng khi tay ướt hay bị dính bẩn. Vì với màn hình cảm ứng kaadas sẽ rất nhậy khi sử dụng.

  Đây là dòng khóa cửa vân tay thuộc phân khúc giá cao đang được rất nhiều gia đình chung cư, căn hộ hiện đại ưa chuộng. Censmart là nhà phân phối khóa cửa vân tay Kaadas tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Censmart để được tư vấn và nhận những chiết khấu, khuyến mại hấp dẫn nhé. Hotlline: 0867.959.023

  Xem thêm
  Đăng kí để nhận thông tin và ưu đãiCập nhật tin tức và các sản phẩm mới nhất, ưu đãi đặc quyền của chúng tôi
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat ngay để nhận tư vấn

  0867.959.023