Khóa điện tử không còn là một sản phẩm công nghệ mới mẻ tại các nước có nền kinh tế phát triển như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức ,Ý, … Bởi ở các quốc gia này người dân sử dụng khóa điện tử như là một thiết bị cơ bản và cần thiết trong căn hộ hay ngôi nhà của mình. Ở Việt Nam thì khác, mọi thứ về khóa điện tử vẫn còn khá mơ hồ với nhiều người tiêu dùng.

Có nên mua khóa điện tử nhập khẩu từ Đức không ?

Khóa điện tử hay còn gọi là khóa cửa thông minh là loại khóa có sử dụng hàm lượng công nghệ cao trong quá trình thiết kế thi công để tạo ra được một sản phẩm công nghệ hiện đại và chất lượng, với nhiều tiện ích vượt trội đến người tiêu dùng. Khóa điện tử hiện nay có các loại như khóa mã số, khóa thẻ từ hay khóa vân tay.

co-nen-mua-khoa-dien-tu-nhap-khau-tu-duc-khong

Ở Việt Nam, thị trường khóa cửa điện tử có nhiều những sản phẩm được giới thiệu đến từ các quốc gia có nền công nghệ cao. Đức là một trong những quốc gia như vậy. Khóa điện tử Đức cũng có các đại diện thuộc dòng sản phẩm cao cấp có mặt tại thị trường Việt Nam như Kaadas.

Nếu người tiêu dùng còn băn khoăn “có nên mua khóa điện tử nhập khẩu từ Đức” thì lời khuyên từ phía các chuyên gia là hoàn toàn hãy loại bỏ đi điều đó. Bởi Đức là một trong những cái nôi của công nghiệp khóa điện tử hiện đại.

co-nen-mua-khoa-dien-tu-nhap-khau-tu-duc-khong-01

Các thương hiệu khóa từ Đức đều rất nổi tiếng và dành nhiều thời gian, công sức cho việc đầu tư thiết kế các sản phẩm chất lượng và giàu tính thẩm mỹ đến người tiêu dùng. Điển hình như Kaadas. Thương hiệu này đầu tư hàng triệu đô la mỗi năm để tiến hành việc nghiên cứu và thiết kế ra các sản phẩm mới.