Ra đời sau, kế thừa những tinh hoa trong sản xuất khóa thông minh được tích lũy từ quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trước đó, khóa cửa vân tay giống như một phiên bản hoàn hảo và trọn vẹn của một dòng khóa cửa đầy tốt đẹp cho tương lai yên bình. Tuy nhiên, vì là sản phẩm mới nên không tránh khỏi có những e ngại nhất định, ví dụ như khóa vân tay có bền không ?

Thiết kế khóa cửa vân tay hoàn chỉnh đảm bảo độ bền cao

Sự chắc chắn tuyệt đối về cấu tạo của khóa cửa vân tay thông minh sẽ khiến cho người sử dụng vô cùng yên tâm rằng ngôi nhà của mình giờ đây cũng giống như một chiếc két sắt phóng đại. Thân khóa được làm từ thép đúc nguyên khối, không dễ dàng bị phá hủy hay mài mòn bởi các điều kiện của môi trường. Kẻ xấu lại càng không có cơ hội phá khóa bằng kiềm trọng lực bởi sự chắc chắn ở đây gần như là tuyệt đối.

khoa-cua-van-tay-co-ben-hon-so-voi-cac-loai-khoa-truyen-thong-khong

Bề mặt khóa vân tay được tráng lớp sơn bóng ngăn không khí, bụi bẩn,…từ môi trường bên ngoài xâm nhập làm hư hại các thiết bị, linh kiện bên trong; giúp cho khóa vân tay lúc nào cũng sáng bóng.

Tuy nhiên, khóa cửa vân tay có bền không còn phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng khóa đúng cách của người dùng nữa.

khoa-cua-van-tay-co-ben-hon-so-voi-cac-loai-khoa-truyen-thong-khong-01

  • Nâng cao độ bền từ việc sử dụng khóa đúng cách
  • Để giữ khóa cửa vân tay luôn ổn định thì người sử dụng nên lưu ý không để tay dính nước khi tiếp xúc với thân khóa, tốt nhất là tiếp xúc trong trạng thái tay đã sạch sẽ.
  • Thường xuyên lau chùi khóa, tránh để nước mưa tạt vô khóa trong trường hợp đó không phải là loại khóa có khả năng chống thấm nước tốt.

Chú ý thay pin định kỳ đúng hạn. Thông thường khóa vân tay chính hãng có pin hoạt động tốt trong 10 tháng đến 12 tháng. Khi pin yếu sẽ có cảnh báo, lúc này người dùng có thể thay pin cho khóa. Lưu ý không tiết kiệm một phần pin cũ mà nên thay mới toàn bộ để đảm bảo nguồn điện ổn định cho khóa hoạt động tốt.