Trước khi chọn mua và lắp đặt khóa cửa vân tay ngoài trời bạn cần trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm về sản phẩm, thiết bị mà mình định sử dụng. Điều này vửa đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm phù tốt, phù hợp mà trong quá trình sử dụng không chỉ khai thác được hết các tính năng mà còn đảm bảo an toàn tránh những rủi ro cho cả người dùng và sản phẩm.

1, Những điều cần biết khi mua khóa vân tay ngoài trời

Đầu tiên và vấn đề chọn mua khóa cửa vân tay ngoài trời chúng ta thường quan tâm đến vấn đề hàng chính hãng, địa chỉ uy tín, giá thành và chất lượng sản phẩm.

Khóa cửa vân tay ngoài trời và những điều cần biết

Mua khóa cửa vân tay chính hãng

Muốn mua được hàng chính hãng trước tiên bạn phải tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, thiết kế đặc biệt các thông số kỹ thuật của sản phẩm như thế nào.

Sau đó trang bị cho mình những kiến thức về cách nhận biết thế nào là hàng chính hãng thông qua các loại giấy từ chứng minh nguồn gốc sản phẩm như CO, phiếu bảo hành…

Mua khóa điện tử ngoài trời tại những địa chủ uy tín

Khi đi mua khóa cửa vân tay chúng ta luôn muốn tìm những đơn vị uy tín nhưng không phải ai cũng biết thế nào à uy tín và đơn vị nào là uy tín.

Vị vậy bạn có thể đặt ra cho mình những tiêu chí đánh giá về độ uy tín của một đơn vị để lựa chọn như đánh giá về kinh nghiệm hoạt động, dịch vụ CSKH, mức độ hài lòng của đa số người dùng. Hoặc có thể tham khảo thêm ý kiến người quen trước khi mua khóa cửa vân tay.

Giá khóa cửa vân tay rẻ nhất

Ai cũng mong muốn mua được khóa cửa vân tay ngoài trời giá rẻ nhưng giá rẻ nhưng mỗi hãng sản phẩm lại có mức giá thành khác nhau nên rất khó để lựa chọn chưa kể mỗi đơn vị bán cùng 1 sản phẩm những có mức giá khác nhau.

Khóa cửa vân tay ngoài trời

Vì vậy đầu tiên hãy xác định mức chi phí bạn có thể bỏ ra để mua sản phẩm này là bao nhiều, sau đó tìm các dòng, hàng có chung mức giá với nhau. 

Tiếp tục bạn so sánh các chức năng, độ bảo mật và tiện lợi cũng như ưu nhược điểm của từng dòng để biết cùng 1 khoảng gia sở hữu sản phẩm nào sẽ lợi thế hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta tiếp tục so sánh giá cả của cùng sản phẩm khóa cửa vân tay lắp đặt ngoài trời đó ở những đơn vị khác nhau để chọn được thiết bị vừa phù hợp vừa có giá rẻ.

2, Có nên lắp khóa vân tay ngoài trời không?

Sở dĩ chúng ta phải đặt câu hỏi có nên lắp đặt khóa cửa vân tay ngoài trời không bởi với khí hậu khắc nghiệt và những tác động khách sạn mà thiết bị có thể gặp phải sẽ ảnh hưởng trực tiếp một cách mạnh mẽ đến hoạt động, chất lượng và tuổi thọ của thiết bị.

Khóa cửa vân tay ngoài trời

Đây là vấn đề chất lượng mà chúng ta chưa đề cập đến ở mục 1 những điều cần biết khi chọn mua khóa điện tử. 

Đánh giá chất lượng khóa vân tay lắp ngoài trời qua các tiêu chuẩn

Khóa cửa điện từ nói chung và khóa vân tay nói riêng khi lắp đặt ngoài trời với những điều kiện khắc nghiệt cần đạt một số tiêu chuẩn nhất định sau:

Đạt loại chuẩn ip 54, 55, 64… đây là loại chuẩn chung dành cho các thiết bị điện tử về mức độ chịu mưa gió, nắng hay nhiệt độ môi trường bên ngoài.

Đạt loại chuẩn về International Protection ( IP ) do IEC định nghĩa quy định mức bảo vệ của thiết bị điện tử khi đứng trước các yếu tố như nước hay bụi bẩn. Nguyên lý bảo vệ IP này còn được áp dụng rộng rãi khi lắp đặt các thiết bị điện tử ở ngoài trời như các loại khóa thẻ từ hay máy chấm công…

Những lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử vân tay ngoài trời

Sau khi đánh giá chất lượng sản phẩm khóa cửa vân tay loại nào tốt và chọn mua đến công đoạn lắp đặt khóa vân tay ngoài trời bạn cần biết một số những điều sau:

  • Lắp thêm hộp kỹ thuật, che chắn để hạn chế nhiều nhất việc khóa vân tay phải tiếp xúc và chịu ảnh hưởng từ tác nhân gây hại như bụi bẩn, năng gió...
  • Lắp vị trí cao vừa phải, tiện lợi cho việc sử dụng những vấn tránh được tối đa các loại nước, bụi bẩn
  • Lắp đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tốt nhất nên để đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện việc này giúp bạn

Ngoài ra khi chọn mua và lắp đặt sản phẩm bạn có thể lựa chọn khóa cửa vân tay ngoài trời thiết kế riêng cho cửa cổng đặc biệt chịu nước tốt và loại có thể chống ẩm để bảo vệ các vi mạch bên trong khi độ ẩm không khí quá cao.

Chúc bạn chọn được thiết bị khóa ưng ý! Quý khách xem các mẫu khoá chống nước tại link website : https://censmart.vn/khoa-cua-nhom-cua-thep.html