Cuộc sống ngày càng phát triển, những thủ đoạn trộm cắp, cướp giật ngày càng tinh vi. Chính vì điều này, nhiều gia đình đã lựa chọn ổ khóa cửa thông minh - giải pháp an toàn cho người dùng. Dưới đây là những sản phẩm khóa cửa thông minh đỉnh cao của công nghê hiện đại, hãy cùng tìm hiểu xem những chiếc khóa cửa thông minh này mang lại lợi ích gì nhé.

Sự khác biệt của khóa cửa thông minh so với khóa truyền thống

Ổ khóa cửa thông minh là phương tiện bảo mật hàng đầu cho xã hội ngày càng hiện đại. Khi cuộc sống con người ngày càng tốt lên thì nhu cầu bảo vệ tài sản ngày càng tăng. Để đáp ứng điều này, rất nhiều loại ổ khóa cửa thông minh ra đời và đem đến cho con người sự an tâm và tin tưởng.

Những loại ổ khóa cửa thông minh “ đáng ’’ mua nhất hiện nay

Khóa truyền thống có thể rất dễ phá và đột nhập khi sử dụng hệ thống chìa cơ dễ làm giả. Tuy nhiên với ổ khóa cửa thông minh điều này là không thể.

Ngay cả khi bạn có dùng búa hay kìm cộng lực cũng không thể phá được khóa thông minh. Không cần chìa cơ, không cần mang theo chìa ra ngoài. Bạn chỉ cần nhập mã số và vào nhà. Quá tiện lợi phải không nào?

Không chỉ nhà ở mà các văn phòng cũng có thể sử dụng ổ khóa cửa thông minh để bảo vệ tài sản của mình. Và phần lớn các văn phòng tại các thành phố lớn ở nước ta cũng đang dùng ổ khóa cửa thông minh để bảo mật. Đặc biệt là các dòng khóa sử dụng vân tay tiên tiến nhất.

Ổ khóa cửa thông minh với ưu thế vượt trội đang dần chiếm ngôi vị thị trường của khóa cửa truyền thống khi phụ thuộc và hàng nghìn các chìa khóa cơ rắc rối để mở cửa. Nếu trước đây bạn cần ôm theo cả đống chìa khóa theo người thì giờ đây bạn đã dễ dàng hơn khi chỉ cần một chiếc thẻ hoặc dấu vân tay để vào nhà.

Khóa cửa gỗ thông minh Kaadas - Tính an toàn tuyệt đối

Đối với ổ khóa thông minh Kaadas, cách thức tiến hành nhận dạng vân tay được chia làm 3 lớp. Lớp đầu tiên của khóa điện tử Kaadas là cảm biến nhiệt độ rồi đến cảm biến áp suất và cảm biến điện dung. Ưu điểm của loại cảm biến này là khả năng nhận dạng của nó chính xác gần như tuyệt đối.

Những loại ổ khóa cửa thông minh “ đáng ’’ mua nhất hiện nay-01

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng càng nhiều lần nhập mật khẩu thì độ nhận diện càng nhạy bén. Và độ chính xác càng cao, khả năng nhận diện mở khóa chỉ cần mất dưới 0,5 giây.

Đây là công nghệ hiện đại và tốt nhất hiện nay. Vì vậy, nó có thể triệt tiêu được vấn đề sử dụng nhiều điện năng. Bởi vì, pin sử dụng cho mẫu ổ khóa cửa thông minh này có tuổi thọ cao hơn so với các dòng khóa khác.

Khóa cửa gỗ thông minh Hafele - Chất liệu bền bỉ theo thời gian

Ổ khóa cửa thông minh Hafele có các chức năng mở khóa bằng thẻ từ, vân tay hay mã số đều rất tiện lợi và có tính an toàn cao. Tính năng của khóa điện tử Hafele vô cùng đa dạng:

Những loại ổ khóa cửa thông minh “ đáng ’’ mua nhất hiện nay-02

  • Chế độ cảnh báo cháy
  • Cảnh báo xâm nhập trái phép
  • Chức năng tự động khóa, tránh làm phiền
  • Tiết kiệm điện năng,...
  • Là những điểm cộng lớn khiến cho ổ khóa cửa thông minh Hafele rất được ưa chuộng.

Một lý do nữa là ổ khóa cửa thông minh Hafele đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Bộ phận cơ học được làm từ vật liệu cao cấp, bền bỉ, chống phá, cắt tốt hơn nhiều lần khóa cơ thông thường.

Bộ phận điện tử công nghệ hiện đại, hoạt động chính xác, nhanh chóng, ổn định, được bảo vệ bằng vỏ thép không gỉ tránh các tác động của thời tiết và bụi, nước.

Mỗi sản phẩm của hãng Hafele đều được thiết kế tinh xảo, mang tính thẩm mỹ cao, với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với các kiến trúc hiện đại, lắp đặt được cho cả nhà riêng, chung cư, văn phòng, biệt thự, khách sạn,...

Khóa cửa gỗ thông minh Samsung - Tiện lợi cho mọi căn hộ

Với ổ khóa cửa thông minh Samsung bạn có thể nhận dạng và lưu trữ lên tới 100 dấu vân tay, do đó mà bạn không phải lo lắng khi có lỡ quên mật khẩu. Tất nhiên, chiếc khóa cửa thông minh này vẫn có mật mã số dành cho những trường hợp khẩn cấp.

Những loại ổ khóa cửa thông minh “ đáng ’’ mua nhất hiện nay-03

  • Khóa điện tử Samsung bằng mật mã : 

Ưu điểm của ổ khóa cửa thông minh Samsung bằng mật mã có thể đổi thường xuyên trong bất cứ trường hợp nào, không ai có thể lấy hoặc hack được mật khẩu có khóa điện tử này.

  • Khóa điện tử Samsung bằng điều khiển từ xa :

Ưu điểm của ổ khóa cửa thông minh Samsung bằng điều khiển từ xa là có thể mở cửa từ những khoảng cách xa nhất là từ 40 đến 50m chỉ bằng một nút bấm mở duy nhất.

  • Khóa điện tử Samsung bằng thẻ điện tử :

Ổ khóa cửa thông minh Samsung bằng thẻ điện tử có thể tích hợp nhiều những chức năng khác nhau, có thể mở tất cả chỉ trong một thời gian nhất định, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống doanh nghiệp hoặc khách sạn, thẻ điện tử rất khó làm giả nên bạn chỉ cần hủy chức năng mở thẻ trên khóa điện tử Samsung là hoàn tất.

Với những tính năng độc đáo của những chiếc Smartlock - ổ khóa cửa thông minh thì bạn có thể yên tâm khi ra đi ra ngoài mà không phải thấp thỏm lo âu. Hy vọng với 3 hãng khóa nổi tiếng này bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc khóa cửa thông minh phù hợp để bảo vệ tốt tổ ấm của gia đình.