Khóa cửa truyền thống ra đời từ sớm, tuy nhiên nó đã không còn đảm bảo an toàn trong thời đại nay nữa mà thay vào đó là thương hiệu khóa cửa mã số. Vậy khóa cửa mã số loại nào tốt nhất năm 2019, điều này sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

1, Tiêu chuẩn của khóa cửa điện tử mã số có chất lượng cao?

Dù khóa cửa mã số loại nào tốt nhất đi nữa thì cũng đều cần có những tiêu chuẩn cần để xứng danh với cái tên tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn tiêu chuẩn được các chuyên gia trình bình qua các gạch đầu dòng dưới đây:

Bật mí khóa cửa mã số loại nào tốt nhất năm 2019- censmart.vn-1

 • Khóa mật mã tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại nhất hiện nay

Khóa điện tử mật mã đều được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như: có nhiều cách mở khóa cửa, tính năng bảo mật cao, chống cháy, cảnh báo có đột nhập lạ...

 • Khóa vân tay mã số được sản xuất từ chất liệu tốt

Bất cứ khóa cửa mã số loại nào tốt thì đều được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, hiện nay thường được sản xuất từ hợp kim kẽm có độ bền, không gỉ, vững chắc chống đập phá, chống cháy, làm tuổi thọ của khóa cửa cao.

 • Khóa điện tử mã số, mật mã dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian

Khóa điện tử thông minh hiện đại được thiết kế các tính năng đơn giản không phức tạp, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và cài đặt khóa theo sở thích của mình, phương thức mở cửa của khóa cửa điện tử đơn giản nhanh chóng không tốn thời gian.

 • Đặc điểm nhận dạng khóa cửa thông minh mật mã

Khóa mật mã có đầy đủ tem chống giả, giấy bảo hành, xuất xứ rõ ràng, để an tâm chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng. Đây là đặc điểm mà bạn cần chú tâm khi tìm hiểu khóa điện tử nào tốt năm 2019.

2, Lợi ích khóa mật mã đem lại cho người sử dụng?

Khóa cửa mã số loại nào tốt nhất được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao bởi lợi ích nó mang lại vẫn là điều người dùng chưa nắm rõ. Trước khi tìm hiểu về vấn đề chính này, chúng ta cần tìm hiểu những lợi ích mà khóa điện tử mã số mang lại:

Bật mí khóa cửa mã số loại nào tốt nhất năm 2019- censmart.vn-2

Khóa mật mã bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng

Lý do quan trọng nhất khiến người tiêu dùng tìm hiểu về khóa cửa mã số loại nào tốt là tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của các gia đình, doanh nghiệp. 
Các ổ khóa cơ truyền thống dù trông có vẻ chắc chắn và bảo mật nhưng trên thực tế việc sử dụng lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng.

Giảm thiểu các rủi ro khi sử dụng khóa điện tử mã số

Bảo mật được tăng cường khi lắp đặt khóa cửa mã số giúp giảm thiểu rủi ro như: trộm cắp, cháy nổ, vi phạm quy chế, ăn cắp dữ liệu... cho các hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp.

Khóa cửa mật mã có chức năng giám sát nhân viên, con cái, người thân

Việc lắp đặt khóa điện tử mã số giúp người sử dụng nơi đây nắm được giờ đi học của con cái, lịch sử ra vào của người thân trong gia đình.
Đối với các doanh nghiệp nhờ tính năng hiển thị lịch sử ra vào của từng người, thời gian cụ thể nên việc quản lý nhân viên trở lên dễ dàng hơn.

Khóa thông minh mật khẩu có tính năng tự động khóa sau vài S

Thiết kế tự động khóa cửa sau vài S của khóa thông minh giúp đảm bảo an ninh cho khu vực lắp đặt, thói quen của người dùng hay bỏ quên không khóa nên chỉ cần khép lại là cửa tự động khóa lại bảo vệ con người mọi lúc.

3, Khóa cửa mật mã tốt nhất năm 2019 là loại nào?

Trên thị trường khóa cửa vân tay mã số thì vô cùng đa dạng vì vậy để chọn được khóa cửa mã số loại nào tốt nhất là việc không hề đơn giản. Tuy nhiên trong thời gian gần đây khóa mã số Viro được chuyên gia đánh giá cao và trở thành thương hiệu khóa cửa mật mã tốt nhất hiện nay bởi:

Bật mí khóa cửa mã số loại nào tốt nhất năm 2019- censmart.vn-3

 • Phương thức mở khóa Viro đa dạng

Tiêu chí đánh giá khóa cửa điện tử mã số loại nào tốt mà người dùng quan tâm nhiều đó là phương thức mở khóa. Viro có tới 6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện.

 • Khóa Viro mật mã sản xuất từ chất liệu cao cấp

Có cấu tạo bởi hợp kim kẽm giúp chống cháy, bền, tuổi thọ cao, đảm bảo độ vững chắc đảm bảo tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

 • Sử dụng đầu đọc vân tay Live-scan hiện đại số 1 hiện nay

Công nghệ đầu đọc vân tay Live-scan là công nghệ hiện đại giúp nhận diện vân tay chính xác trong 1s, ghi nhớ, xử lý và ra lệnh cho cửa mở tự động. Người dùng dễ dàng mở cửa hơn không còn lo mất chìa khóa, quên thẻ từ hay mã số, an toàn tuyệt đối, độ bảo mật cao. Đây cũng là tính năng khiến khóa Viro trở thành cái tên luôn được nhắc đến trong vấn đề khóa cửa điện tử nào tốt.

 • Độ bảo mật cao

Sử dụng chìa khóa cơ chống sao chép đảm bảo việc sao chép của những tên trộm không thể xảy ra, đồng thời bộ khóa có tính năng bảo mật cực cao nên việc sao chép mật mã ( mã số ), thẻ từ khó có thể xảy ra.

 • Chức năng khởi động lại khóa sau các sự cố

Sau khi gặp sự cố khóa điện tử tự có chức năng khởi động lại để khóa hoạt động được chính xác, trơn tru hơn.

 • Chức năng cảnh báo khi pin yếu khi pin sắp hết

Khi pin sắp hết trên màn hình khóa sẽ hiện cảnh báo pin yếu hoặc phát ra âm thanh cảnh báo giúp người dùng thay pin kịp thời tránh cho pin hết sạch.

Bật mí khóa cửa mã số loại nào tốt nhất năm 2019- censmart.vn-4

 • Tuổi thọ pin trên 1 năm, hỗ trợ 10.000 lần thao tác đóng mở khóa

Sử dụng 4 pin cho một thiết bị nên tuổi thọ pin kéo dài trên 1 năm và hỗ trợ 10.000 lần mở đóng cửa. Đồng thời việc thay pin cũng trở lên vô cùng đơn giản, bạn nên thay cùng 1 lúc tất cả cục pin để khóa hoạt động ổn định nhất.

 • Bộ nhớ dự trữ lớn

 Khi người tiêu dùng tìm hiểu khóa cửa điện tử nào tốt họ thường quan tâm đến bộ nhớ của loại khóa đó. Dung lượng lưu trữ bộ nhớ cực lớn của Viro có thể lưu trữ đến 300 dấu vân tay ( các loại khóa thịnh hành hiện nay thường chỉ lưu 200 dấu vân tay) + mật khẩu + 300 thẻ từ mở khóa + Chìa cơ thiết kế chống sao chép.

Với kinh nghiệm trên 10 năm cùng với hơn 30 hệ thống showroom trên toàn quốc, chúng tôi hy vọng giúp bạn nhìn nhận đúng đắn khóa cửa mã số loại nào tốt nhất. Chúc bạn tìm được sản phẩm khóa cửa thông minh mật mã tốt nhất!