Với năng lượng được dự trữ trong pin có thể giúp khóa cửa thông minh Kaadas hoạt động kéo dài đến 12 tháng, tuy nhiên đi cùng với đó chúng ta cũng cần tìm hiểu một số thông tin cần biết liên quan đến vấn đề pin và năng lượng dự trữ của khóa Kaadas. Điển hình như vấn đề gia đình bạn để khóa cửa thông minh Kaadas hết kiệt pin.

Một số đặc điểm xoay quanh pin của khóa cửa thông minh Kaadas

Như chúng ta từng nhắc đến trong các chuyên mục trước. Tuổi thọ pin của khóa thông minh Kaadas trung bình vào khoảng 12 tháng. Và chúng sẽ có sự dao động một chút phụ thuộc vào tần suất sử dụng khóa cửa. Thời điểm 12 tháng là con số được tính toán dựa trên mật độ sử dụng khóa bình quân.

cac-hiem-hoa-khi-de-khoa-cua-thong-minh-kaadas-het-kiet-pin

Với hầu hết các dòng khóa Kaadas như: khóa vân tay, khóa cửa mật mã, khóa cửa thẻ từ,… Chúng đều được tính hợp tính năng cảnh báo pin yếu bằng âm thanh kết hợp đèn Led. Do đó, người dùng có thể căn cứ vào tín hiệu này để biết khi nào cần thay pin, nạp pin.

Thông thường, tín hiệu cảnh báo sẽ phát trong thời gian 1 tuần trước khi pin hết hẳn. Chúng ta cần phải triển khai các hoạt động khôi phục năng lượng pin trong thời điểm này. Tuyệt đối không để pin kiệt và khóa sập nguồn hoàn toàn. Bởi vì nó có thể dẫn đến những hiểm họa khôn lường.

cac-hiem-hoa-khi-de-khoa-cua-thong-minh-kaadas-het-kiet-pin-01

Các nguy cơ có thể đối mặt khi để khóa cửa thông minh Kaadas hết kiệt pin?

Mặc dù trong thực tế đã được chuyên gia về khóa cửa thông minh Kaadas cảnh báo. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số trường hợp do nguyên nhân nào đó mà để pin hết kiệt. Và đây là lý do dẫn đến phát sinh không ít sự cố rắc rối. Đó như là:

cac-hiem-hoa-khi-de-khoa-cua-thong-minh-kaadas-het-kiet-pin-02

  • Để khóa sập nguồn, pin hết sạch trong thời gian dài có thể làm hỏng khóa vân tay. Việc không thay pin cấp nguồn kịp thời trong khi pin cũ hết năng lượng, hư hỏng có thể để cho các chất hóa học từ pin cũ chảy ra. Chúng sẽ gây nhiều hư tổn cho bảng mạch linh kiện bên trong khóa.
  • Khóa thông minh bị sập nguồn hoàn toàn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Đặc biệt nếu bạn vô tình không mang chìa khóa cơ thì càng vô cùng tồi tệ. Vì sẽ phải gọi đến thợ kỹ thuật hỗ trợ đến mở khóa.

Với 2 nguy cơ chính mà chúng ta điểm qua. Hẳn là đã đủ lý do khiến bạn e ngại vấn đề chủ quan để khóa hoạt động kiệt pin. Do đó, hãy tự bảo vệ thiết bị và ngôi nhà của mình bằng cách chú ý thay pin đúng lúc. Mọi vấn đề cần thắc mắc và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: Kaadas Việt Nam – Chuyên gia về khóa cửa thông minh hàng đầu - Hotline 24/7: 03.9889.8783 . Trân trọng!