Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa là thiết bị hiện đại, được thiết kế ra nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Người dùng khi lắp đặt hệ thống này thì không cần ra tận cửa để mở khóa mà chỉ cần ngồi chỗ để điều khiển tự động, vậy hiện nay các loại khóa điện tử điều khiển từ xa nào an toàn nhất?

Khóa điện từ điều khiển được từ xa là gì?

Để tìm hiểu các loại khóa cửa điện tử điều khiển từ xa an toàn nhất hiện nay, chúng ta cần hiểu được khóa điện tử điều khiển từ xa là gì?

Các loại khóa cửa điện tử điều khiển từ xa an toàn nhất hiện nay? – censmart.vn.
Khóa điện từ điều khiển từ xa là dòng khóa điện tử sử dụng bộ điều khiển từ xa để mở khóa mà không cần ra tận cửa để mở.Để có thể mở khóa từ xa có thể dùng bộ Remote kết nối với khóa bằng sóng radio hoặc dùng điện loại smart phone để kết nối.

Các loại khóa điện từ điều khiển được từ xa an toàn nhất trên thị trường?

Hiện nay có rất nhiều các loại khóa cửa điện tử điều khiển từ xa nổi tiếng với mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền người dân Việt Nam.Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn top 3 dòng khóa điện tử điều khiển từ xa được ưa chuộng nhất:

Các loại khóa cửa điện tử điều khiển từ xa an toàn nhất hiện nay? – censmart.vn.-1

Khóa cửa điện tử Kaadas:

Là dòng khóa cửa điện tử điều khiển từ xa Kaadas thương hiệu nổi tiếng và lâu đời. Không chỉ thiết kế hiện đại, trẻ trung, sang trọng mà còn mang những tính năng ưu việt và sự an toàn cao cho người sử dụng.

Các loại khóa cửa điện tử điều khiển từ xa an toàn nhất hiện nay? – censmart.vn.-2

Siêu thị censmart.vn xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm khóa cửa điều khiển từ xa censmart.vn đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.Tự tin đưa các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Kaadas là sản phẩm thông minh hiện đại nên mang nhiều tính năng vượt trội được người tiêu dùng vô cùng yêu thích nhưng tính năng được quan tâm nhất đó là tính năng điều khiển từ xa của khóa cửa.

Với thiết kế thông minh tích hợp với độ nhạy cảm cao và chính xác, hệ thống điều khiển từ xa có thể sử dụng Bluetooth hoặc remote làm việc mở cửa trở lên vô cùng dễ dàng.

Khi lắp đặt khóa cửa điện tử điều khiển từ xa, người dùng có thể đứng rất xa nhưng vẫn có thể đóng cửa theo ý mình mà không phải đến tận nơi khóa cửa như trước kia một cách dễ dàng.Bộ điều khiển từ xa có thể dễ dàng nâng cấp và hỗ trợ người dùng tối đa ở vị trí xa.

Các loại khóa cửa điện tử điều khiển từ xa an toàn nhất hiện nay? – censmart.vn.-3
censmart.vn chúng tôi đảm bảo chế độ bảo hành tốt nên tới 2 năm, giao hàng nhanh, lắp đặt tại nhà miễn phí, bảo trì trọn đời, dịch vụ tư vấn khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Ngoài tính năng điều khiển từ xa khóa cửa điện tử Kaadas còn mang nhiều tính năng ưu việt khác như:

  • Có thể mở bằng thẻ từ, vân tay, khóa cơ, samrtphone…
  • Số lượng cài đặt lên tới 100 vân tay, 100 thẻ từ, 1 mật khẩu chủ, 10 mật khẩu thành viên
  • Có chế độ khóa tự động, tra cứu được lịch sử người mở cửa, tự động chốt khi cửa không được mở, hiển thị mức pin và báo động khi sắp hết pin.
  • Được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, màn hình được sản xuất bằng kinh cường lực siêu bền, đầu lọc vân tay được sản xuất tại Thụy Điển, xác định dấu vấn tay trong vòng 0,5s, thân khóa được làm từ inox 304 siêu bền.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS P718:

Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa Sam Sung SHS P718 là dòng khóa cao cấp của Sam Sung với tính năng ưu việt điều khiển từ xa giúp người tiêu dùng có thể đóng mở cửa theo ý của mình.

Các loại khóa cửa điện tử điều khiển từ xa an toàn nhất hiện nay? – censmart.vn.-3
Cùng với hệ thống mở cửa bằng vân tay, thẻ tử, chìa cơ vì vậy người tiêu dùng có rất nhiều cách để vào nhà.
Bộ nhân dạng lên tới 100 vân tay và 20 thẻ từ, tuy ít hơn dòng Kaadas nhưng vẫn thỏa mái cho người thân bạn không phải lo lăng không có chìa khóa vào nhà.

 Khóa cửa vân tay Samsung SHS H705 – SHS 5230:

Nhắc tới Samsung SHS 705- SHS 5230, người ta nhắc tới sự tiện dụng và giá cả phải chăng với người tiêu dùng.

Các loại khóa cửa điện tử điều khiển từ xa an toàn nhất hiện nay? – censmart.vn.-4
Hệ thống khóa cửa tự động khi cửa không được mở và tính năng mở khóa vân tay, mã số, chìa cơ, remote điều khiển từ xa giống với P718 và Kaadas. Hệ thống khóa cửa điện tử điều khiển từ xa được kết hợp với chuông hình hiện đại giúp bạn có thể kiểm soát lối vào từ cách xa tới 30m. 
Được làm bằng thép chịu lực nên đảm bảo sự an toàn cao cho người sử dụng chống lại trộm cắp và tăng tuổi thọ cho khóa cửa.

Qua bài viết về các loại khóa cửa điện tử điều khiển từ xa tốt nhất hiện nay, hy vọng giúp các bạn có thêm những thông tin về thiết bị hiện đại khóa cửa điện tử từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp để đảm bảo an toàn và sự tiện lợi cho gia đình bạn.