Thời gian qua có thể nhận thấy sự nở rộ trên thị trường cung cấp sản phẩm khóa cửa thông minh, sự đa dạng không chỉ đến từ mẫu mã, thiết kế, tính năng hay chất lượng sản phẩm, làm thế nào để chọn một ổ khóa phù hợp hay chọn khóa cửa thông minh cho nhà riêng giá bao nhiêu thì phù hợp? Đây có lẽ là những câu hỏi đang được đặt ra khá phổ biến trong thời gian này.

Đánh giá nhu cầu sử dụng khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh là dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến. Khác hẳn với khóa cơ truyền thống mà chúng ta đã quá quen thuộc. Mỗi một ổ khóa thông minh mang đến những nhận định đánh giá riêng. Đó có thể như về:

chon-khoa-cua-thong-minh-cho-nha-rieng-gia-bao-nhieu-thi-phu-hop

  • Sự tiện lợi khi thao tác đóng mở khóa
  • Không lo rắc rối về vấn đề chìa khóa
  • Hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn phiền toái
  • Khả năng chống trộm cực tốt, thân khóa chắc chắn chống cắt phá
  • Luôn có sự kết nối tới điện thoại chủ nhà để cảnh báo các hành vi xâm nhập trái phép
  • Sử dụng năng lượng từ pin có thể hoạt động liên tục đến 12 tháng

Trên đây chỉ là một số đánh giá cơ bản nhất về dòng sản phẩm ổ khóa thông minh. Tạm thời chưa bàn về các thông số kỹ thuật mang tính chất chuyên môn. Chỉ với những nhận xét đánh giá hiển nhiên này. Hẳn không khó hiểu khi mà sản phẩm luôn được người dùng đánh giá cao.

chon-khoa-cua-thong-minh-cho-nha-rieng-gia-bao-nhieu-thi-phu-hop-01

Và trong thực tế thì mặc dù mới gia nhập chưa lâu. Song nhu cầu sử dụng sản phẩm từ phía khách hàng không hề nhỏ. Ngay cả những cá nhân đã quá quen thuộc với việc sử dụng khóa cơ. Cũng có những cân nhắc xem xét liệu có nên đổi ổ khóa cửa thông minh cho nhà riêng hay không.

Nên chọn mua khóa cửa thông minh cho nhà riêng giá bao nhiêu?

Với sự đa dạng của thị trường cung ứng sản phẩm. Giá của khóa cửa thông minh cho nhà riêng có thể dao động từ 2 triệu đồng đến 25, 30 triệu đồng. Thậm chí hơn thế nữa. Đây là mức chênh lệch không hề nhỏ. Và tất nhiên, điều này khiến cho khách hàng vô cùng bối rối.

chon-khoa-cua-thong-minh-cho-nha-rieng-gia-bao-nhieu-thi-phu-hop-02

Trong thực tế thì khi bàn về vấn đề giá cả. Chúng phụ thuộc 1 phần lớn và khả năng tài chính của khách hàng. Thêm vào đó là yêu cầu về tính năng và chất lượng sản phẩm. Lời khuyên của chuyên gia trong trường hợp này đó là:

  • Nếu chọn khóa cửa thông minh cho nhà riêng với cửa chính. Chúng ta đòi hỏi yêu cầu khắt khe về chất lượng và bảo mật. Do đó, thường thì các ổ khóa chính hãng trên dưới 10 triệu đồng là có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng.
  • Nếu chọn khóa cửa thông minh cho nhà riêng với cửa thông phòng. Ở đây yếu tố tiện lợi, đẹp mắt được đề cao hơn. Do vậy, các dòng khóa thông minh không tay cầm với giá thành khoảng trên dưới 5 triệu đồng là lựa chọn phù hợp.

Trên đây là lời khuyên cho khách hàng với ngân sách trung bình. Và yêu cầu sử dụng cơ bản. Trong trường hợp nếu bạn có thể sẵn sàng chi trả nhiều hơn. Hoặc đặt ra các yêu cầu cao hơn về sản phẩm. Bạn có thể chọn các ổ khóa cao cấp đắt tiền hơn. Quý khách hàng muốn lắp đặt ổ khóa thông minh cho nhà riêng phù hợp nhất. Xin vui lòng liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia. Thông tin liên hệ: Kaadas Việt Nam – 03.9889.8783. Trân trọng!