Có phải khóa cửa thông minh càng rẻ thì độ bảo mật càng thấp? Khi so sánh đánh giá về giá cả giữa khóa cửa thông minh và khóa cơ thông thường, chúng ta dễ nhận thấy rằng các sản phẩm khóa cơ luôn có mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều, song vì e ngại về giá cả nên vẫn còn chần chừ chưa quyết định có nên lắp đặt hay không.

Đánh giá về tính năng bảo mật của dòng khóa cửa thông minh giá rẻ

Thông thường, để lắp đặt một bộ khóa cửa thông minh công nghệ cao cho gia đình. Chúng ta sẽ cần chi ra trung bình 5 – 10 triệu đồng. Đây là mức giá phổ thông nhất cho hầu hết các dòng khóa chính hãng.

co-phai-khoa-cua-thong-minh-cang-re-thi-do-bao-mat-cang-thap

Tuy nhiên, thực tế trên thị trường phân phối hiện nay. Không hề hiếm những thiết bị khóa thông minh giá dưới 5 triệu. Thậm chí là chỉ 2 – 3 triệu đồng/bộ. Điều này dấy lên nghi vấn về chất lượng và tính năng bảo mật của thiết bị. Vậy thực hư điều đó là như thế nào thế?

Không phủ nhận rằng dòng khóa thông minh giá rẻ không thể sánh được về độ tinh vi phức tạp hay tính năng bảo mật của dòng khóa cửa vân tay cao cấp. Dễ nhận thấy nhất là ngay từ khâu thiết kế. Dòng khóa vân tay giá rẻ thường nhỏ gọn, đơn giản hơn nhiều so với khóa đắt tiền. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng không tin cậy. 

1 . Ở một mức giá thấp hơn, nhà sản xuất bắt buộc phải tính toán phương án tiết kiệm.

Tuy nhiên, chúng vẫn cần đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về sử dụng. Do đó, có thể chúng không đủ tinh vi cao cấp bằng thiết bị đắt tiền. Nhưng độ bảo mật vẫn đảm bảo giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

co-phai-khoa-cua-thong-minh-cang-re-thi-do-bao-mat-cang-thap-01

2 . Các dòng khóa giá rẻ thường được thiết kế sử dụng trong điều kiện phòng.

Bạn có thể lựa chọn lắp đặt cho cửa căn hộ chung cư, cửa thông phòng. Còn đối với cửa chính của các căn nhà biệt lập có tiếp xúc nắng mưa. Thì tốt nhất là chúng ta cần một giải pháp cao cấp có thể chống nắng mưa tốt.

3 . Giá cả tiết kiệm hơn cũng là một trong những chính sách cạnh tranh của các thương hiệu

Do vậy, trừ phi bạn mua sản phẩm của những đơn vị thiếu tin cậy. Còn nếu không đã là khóa thông minh chính hãng của các thương hiệu tên tuổi như Samsung, Kaadas,… thì hoàn toàn không cần quá lo lắng.

co-phai-khoa-cua-thong-minh-cang-re-thi-do-bao-mat-cang-thap-02

Với 3 nhận định trên, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để cân nhắc lắp đặt một bộ khóa cửa thông minh với mức giá hợp lý hơn cho căn nhà của mình. Và cũng không cần lo lắng vấn đề có phải khóa cửa thông minh càng rẻ thì độ bảo mật càng thấp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng phải tìm mua sản phẩm ở những địa chỉ tin cậy phân phối thiết bị chính hãng.

Mọi yêu cầu cần được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay: 03.9889.8783 censmart.vn – Nhà phân phối khóa cửa thông minh uy tín . Trân trọng!