Công nghệ sản xuất của Đức từ xưa đến nay vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng bền bỉ, có thể nói trên thế giới, vẫn khó có quốc gia nào vượt mặt Đức trên thang đánh giá về độ bền sản phẩm. Nổi tiếng là nền công nghiệp hàng đầu của một quốc gia luôn đặt cao sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, vậy thực tế thì công nghệ này có điều gì đặc biệt mà chúng ta có thể ngưỡng mộ?

1 . Thiết kế của khóa cửa vân tay Đức

Các dòng sản phẩm khóa cửa thông minh Kaadas hay Dessmann là 2 đại diện nổi bật của công nghệ sản xuất khóa cửa vân tay của Đức. Khi bàn về thiết kế mẫu mã. Các sản phẩm đến từ quốc gia này không phải là lựa chọn được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, cũng rất khó để bạn tìm ra điểm trừ nào trong từng đường nét sản phẩm. 

cong-nghe-san-xuat-khoa-cua-van-tay-cua-duc-co-gi-dang-nguong-mo

Điểm nhấn đến từ phong cách chuẩn Đức là đường nét mạnh mẽ, cứng cáp, hiện đại. Và cũng không kém phần tinh tế. Chính vì vậy, thiết kế khóa cửa vân tay của Đức có khả năng ứng dụng rộng rãi. Bởi vì phong cách mà sản phẩm lựa chọn khá chuẩn mực. Và chúng không có bất cứ loại trừ nào về vấn đề tương thích. 

2 . Tính năng sử dụng của khóa cửa vân tay

Ưu việt, tiện lợi không thua kém bất cứ công nghệ nào trên thế giới. So với Mỹ, Nhật hay bất cứ cường quốc công nghệ hàng đầu nào. Sản phẩm khóa vân tay đến từ Đức luôn đủ sức cạnh tranh. Và điều đó được minh chứng rõ từ sự đánh giá của người tiêu dùng ở nhiều quốc gia. Trong đó có Việt Nam.

cong-nghe-san-xuat-khoa-cua-van-tay-cua-duc-co-gi-dang-nguong-mo-01

  • Sử dụng đơn giản, tiện lợi, không lo vấn đề mất chìa khóa
  • Thao tác cực nhạy khi nhận diện vân tay, mật mã
  • Nhận dạng vân tay giả chính xác với sai số chưa đến 0.0001
  • Bộ lưu trữ vân tay và thẻ từ lớn đến 100
  • Tính năng công nghệ bảo mật vượt trội, bảo vệ tối đa cho căn hộ của bạn

3 . Đánh giá chất lượng khóa cửa vân tay của Đức

Tuổi thọ lâu bền, sử dụng rất hiếm gặp hư hỏng, đây là nhận định chung của những khách hàng sử dụng khóa thông minh của Đức. Thêm vào đó, việc tỉ mỉ trong chất liệu chọn lựa và công nghệ mạ phủ nano cao cấp. Các ấn phẩm khóa cửa thông minh có thể giữ độ mới trong thời gian dài, đây là điểm nổi trội hơn hẳn so với nhiều dòng khóa khác có thể xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

cong-nghe-san-xuat-khoa-cua-van-tay-cua-duc-co-gi-dang-nguong-mo-02

 

Với 3 điểm đánh giá cơ bản nhất ở trên, chúng ta hoàn toàn có thể nhận định rằng công nghệ chế tạo khóa cửa vân tay của Đức vẫn là một trong những lựa chọn hoàn hảo, đáng được ngưỡng mộ. Quý khách hàng nếu quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thêm về dòng thiết bị công nghệ này. Có thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 03.9889.8783 - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tận tâm tận tình!