Khóa vân tay biệt thự loại nào phù hợp nhất đang là thắc mắc của nhiều gia chủ, những căn nhà biệt thự luôn là đối tượng được những tên trộm hướng đến. Bởi vậy mà việc bảo vệ cho căn biệt thự sao cho an toàn nhất luôn là vấn đề được gia chủ quan tâm hàng đầu, hôm nay HomGo xin tư vấn loại khóa phù hợp với căn biệt thự của gia đình bạn.

Khóa vân tay, khóa điện tử biệt thự dùng như thế nào?

Khóa vân tay biệt thự được dùng trên nền tảng công nghệ vân tay, công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Vân tay của mỗi người là duy nhất và không bao giờ bị trùng lặp, giữa hai người không thể có vân tay giống nhau.

Giải pháp an toàn khóa vân tay biệt thự loại nào phù hợp nhất?

Để sử dụng được khóa vân tay biệt thự, người dùng sẽ phải quét mã vân tay của mình lên khóa lần đầu tiên để đăng ký. Khi người dùng cần mở cửa, hệ thống phân tích dữ liệu vân tay sẽ so sánh dữ liệu vân tay được quét với dữ liệu vân tay đã được lưu trữ trước đó.

Lợi ích của khóa vân tay, khóa điện tử cho biệt thự là gì?

Vậy lợi ích của khóa vân tay biệt thự là gì? Tại sao sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi? Đơn giản vì đây là loại khóa thông minh, được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, ngay cả những kẻ trộm có kinh nghiệm nhất sẽ thấy khó khăn, nếu không nói là không thể, phá loại khóa này.

Giải pháp an toàn khóa vân tay biệt thự loại nào phù hợp nhất?-01

Nhanh gọn, tiện dụng với khóa vân tay, khóa điện tử

Mặc dù chi phí ban đầu của loại khoá vân tay biệt thự có thể cao hơn loại tiêu chuẩn, nhưng với mục đích sử dụng lâu dài, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn, hài lòng cao hơn và ít rắc rối hơn - điều mà tiền không thể mua được. Hãy tưởng tượng bạn có thể sử dụng ngón tay cái làm phương tiện xác minh cho phép bạn vào trong nhà, thật dễ dàng đúng không?

Khóa vân tay không thể sao chép 

Sức mạnh độc đáo của công nghệ vân tay đã khiến các ổ khóa vân tay biệt thự dễ dàng cài đặt và sử dụng, ngay cả khi trước đây bạn không có kinh nghiệm sử dụng chúng. Một lưu ý nữa là việc sao chép dấu vân tay là không thể, có nghĩa là hầu như không có cơ hội để bất cứ ai khác ngoài người bạn ủy quyền sẽ được phép bước qua cánh cửa có kiểu khóa này.

Giải pháp an toàn khóa vân tay biệt thự loại nào phù hợp nhất?-02

Bạn không thể ăn cắp một cái gì đó mà nó không có, do đó, trừ khi kẻ xâm nhập ăn cắp ngón tay cái của bạn (điều đó không xảy ra), không có cách nào để chúng có thể vượt qua loại khóa kỹ thuật số này. Với khóa vân tay biệt thự thông minh, những lo lắng về việc bạn bị mất cắp hoặc sao chép chìa khóa nhà đã tan biến.

=> Bài viết liên quan: Lựa chọn khóa vân tay cho chung cư đảm bảo an toàn

Khóa vân tay cho biệt thự tự động hóa 100%

Với các loại ổ khóa kỹ thuật số khác,bạn có thể phải chạy cáp vào cửa để cung cấp nguồn cho khóa. Tuy nhiên, khóa vân tay biệt thự mà chúng tôi sẽ cho bạn thấy dưới đây hoạt động bằng pin. Tùy thuộc vào khoảng thời gian sử dụng khóa, bạn cần phải thay pin khoảng một lần trong năm. Và vì chúng có các thông báo mức pin nên bạn sẽ luôn biết khi nào khóa cửa của bạn đang ở mức pin thấp để bạn có thể thay thế nó trước khi nó hết.

Giải pháp an toàn khóa vân tay biệt thự loại nào phù hợp nhất?-03

Nên chọn khóa điện tử cho biệt thự loại nào?

Khóa vân tay biệt thự thì nên dùng loại nào? Hiện nay dòng khóa điện tử Kaadas đang là thương hiệu hot nhất hiện nay, khóa được chế tạo từ loại hợp kim không gỉ, chống mài mòn, trầy xước. Chốt khóa làm từ thép hợp kim đặc rất cứng và bền. Khóa có thể hoạt động liên tục trong môi trường có sự dao động nhiệt độ cao,chống va đập, biến dạng, rung lắc tốt.

Ưu điểm nổi bật của khóa vân tay cho biệt thự Kaadas 

Khóa vân tay biệt thự Kaadas ứng dụng hệ thống cảm biến và lưu trữ vân tay hiện đại nhất hiện nay. Khóa vân tay Kaadas có khả năng lưu trữ lên đến 140 vân tay. Thiết bị cảm ứng vân tay của Kaadas rất nhạy, có khả năng nhận biết vân tay dù đặt ngón tay nghiêng hay ngược chiều.

Giải pháp an toàn khóa vân tay biệt thự loại nào phù hợp nhất?-04

  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại

Công nghệ lưu trữ và xử lý dữ liệu vân tay của khóa vân tay biệt thự Kaadas là một trong những công nghệ vân tay hàng đầu thế giới, đã được cấp bản quyền, được nguyên cứu và sản xuất bời Kaadas. Tính an toàn, bảo mật dữ liệu khách hàng là tuyệt đối.

  • Kiểm duyệt khắt khe trước khi tung ra thị trường

Mỗi sản phẩm của khóa điện tử Kaadas trước khi đưa tới người sử dụng đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe với nhiều khâu như: kiểm định kỹ thuật, kiểm định vật lý, kiểm định hóa học…

  • Luôn phát triển và sáng tạo

Khóa điện tử cho biệt thự Kaadas luôn cập nhật xu hướng các kiến trúc xây dựng, phát triển thêm nhiều mẫu mã mới, màu sắc, kích thước phù hợp hơn với nhiều thiết kế cửa.

Những sản phẩm của Kaadas bán chạy nhất hiện nay đó là : khóa điện tử Kaadas K7, khóa điện tử Kaadas K8, khóa điện tử Kaadas S7,...

Với công nghệ khóa vân tay biệt thự bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn, tiết kiệm được nhiều tiền trong thời gian dài, và trải nghiệm sự thuận tiện nhiều hơn khi vào nhà, để mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ tới hotline 03.9889.8783 để nhân viên của censmart.vn tư vấn giúp bạn lựa chọn được loại khóa ưng ý nhất.