Các sản phẩm khóa điện tử hiện nay đều được quảng cáo về khả năng chịu nhiệt mà không nhắc đến chịu nước vậy khóa cửa bằng vân tay có chống được nước không? Đó là câu hỏi rất thực tế đặc biệt với những gia đình có nhu cầu lắp ở cửa cổng hoặc cửa chính nhà phố nhà ống có thể bị mưa hắt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khả năng chống nước của chúng.

1, Khóa cửa bằng vân tay chống nước là gì?

Để biết khóa cửa bằng vân tay có chống được nước không đầu tiên bạn cần hiểu rằng thiết bị khóa là một trong những dòng khóa cửa điện tử thông minh được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

khóa cửa bằng vân tay có chống được nước không

Thiết bị sử dụng các dạng đầu đọc vân tay quang hoạc hoặc live scan để nhận diện “chìa khóa” là vân tay của người đã đang ký và đưa lệnh có mở khóa hay không. Khóa vân tay được sản xuất theo chuẩn IP 54; IP 55 có khả năng chống chịu thời tiết ngoài trời như bụi và nắng như chúng ta vẫn thấy như quảng cáo, còn vấn đề chống nước được không hầu như vẫn chưa được nhắc đến. 

Bởi thực tế, lắp đặt khóa cửa bằng vân tay mà quan tâm đến yếu tố chống nước hẳn bị trí đó sẽ là cửa cổng hoặc cửa chính của một số căn hộ nhà phố có thể bị mưa hắt vào. Vì vậy hiện nay, khóa cửa bằng vân tay được thiết dành riêng cho cửa cổng có khả năng chống được nước.

2, Khóa cửa bằng vân tay chống nước như thế nào?

Với những sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho cửa cổng bạn không cần băn khoăn khóa cửa bằng vân tay có chống được nước không mà hãy quan tâm đế cách chúng chống nước như thế nào.

khóa cửa bằng vân tay có chống được nước không

Ngoài việc sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay thông qua đầu đọc vân tay quang hoặc hoặc live scan sử dụng vân tay làm chìa khóa, khóa vân tay đã được trang bị thêm một lớp vỏ cường lực chống chọi với mọi thời tiết khó chịu. Giúp bảo vệ khóa không bị nước làm hư hại; hay bụi bẩn bủa vây.

Ngoài ra, khóa cửa bằng vân tay là thiết bị có tính năng bảo mật cao, nhận diện những vân tay đã qua đăng ký và dù đã có đăng ký nhưng với vân tay chỉ cần bị xước là sẽ không mở được khóa. Hay màn hình cảm ứng dễ bị trầy xước.

Nhưng với loại khóa cửa bằng vân tay chống nước cho cửa cổng hiện nay ngoài việc ngăn cản thiết bị khỏi nước, bụi thiết bị này còn bảo vệ khóa không bị trầy xước. Giúp cho việc mở khóa dễ dàng hơn sau nhiều năm sử dụng.

Có thể bạn chưa biết, khóa cửa bằng vân tay thiết kế đặc biệt cho cửa cổng lắp đặt ngoài trời sẽ có thêm vỏ hoặc là hộp kỹ thuật giúp bảo vệ đầu đọc vân tay vì đây chính là bộ phận quan trọng nhất và nó quyết định xem người dùng có mở được cửa hay không. Mức bảo vệ an toàn của khóa cửa loại này sẽ phụ thuộc vào thiết kế của vỏ hộp kín hay là mở.

Xem thêm các sản phẩm khóa cửa nhôm xingfa chống nước tại đây: https://censmart.vn/khoa-cua-nhom-cua-thep.html

3, Bảo vệ khóa vân tay chống nước như thế nào?

Khi đã không còn băn lo lắng về việc Khóa cửa bằng vân tay có chống được nước không bởi cách thức chống nước thông minh của chúng thì việc bảo vệ thiết bị này như thế nào lại được nhiều người quan tâm.

khóa cửa bằng vân tay có chống được nước không

Thông thường các loại khóa cửa bằng vân tay dành cho cửa cổng là thiết bị lắp đặt ngoài trời chịu nhiều tác động của thiên nhiên xấu như nhiệt độ quá cao khi phơi dưới ánh nắng trực tiếp, hay chịu mưa gió, sương đêm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của thiết bị.

Bạn sẽ không cần quá lo lắng khi biết rằng hiện nay đã có những sản phẩm khóa cửa bằng vân tay chống nước vừa an toàn, tính năng chống trộm cao mà lại được trang bị thiết bị bảo vệ khóa, giúp khóa chống chọi lại với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc phương thức mở khóa sai cách bằng bạo lực. 

4, Địa chỉ mua khóa cửa vân tay chống được nước uy tín

Khóa cửa bằng vân tay có chống được nước không là câu hỏi đã được giải đáp bằng thiết bị thiết kế đặc biệt khóa điện tử cho cửa cổng việc còn lại của chúng ta là tìm địa chỉ mua thiết bị này uy tín bán hàng chính hãng.

khóa cửa bằng vân tay có chống được nước không

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị khóa cửa bằng vân tay chống được nước cả hình thức kinh doanh truyền thống cả hình thức bán hàng online, rất khó để lựa chọn những địa chỉ uy tín.

Vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ, hỏi thăm bạn bè người thân để tìm những đơn vị có kinh nghiệm lâu lắm trong lĩnh vực phân phối khóa điện tử đảm bảo uy tín.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm có thể liên hệ ngay với chúng tôi - Siêu thị khóa censmart.vn với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề để tư vấn và lắp đặt cho bạn một thiết bị khóa cửa bằng vân tay chống được nước ưng ý và phù hợp nhất.

Chẳng còn băn khoăn khóa cửa bằng vân tay có chống được nước không hãy chọn một thiết bị ưng ý và an tâm với khả năng chống nước cũng như mức độ an toàn, bảo mật của chúng.