Khóa cửa điện tử là gì? mà lại được nhiều người tiêu dùng ưa thích như vậy. Ngày nay việc sử dụng khóa cửa điện tử ngày càng trở lên phổ biến bởi những tính năng ưu việt, an toàn, chống trộm hiệu quả, censmart.vn sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề thắc mắc này qua bài viết sau.

Khóa điện tử thông minh là gì?- theo cách hiểu đơn giản 

Khóa cửa điện tử là thiết bị cũng tương đối quen thuộc trong đời sống hiện nay, nhưng để hiểu được khóa cửa điện tử là gì? một cách dõ dàng và chính xác thì chắc chắn nhiều người không trả lời được.

Khóa cửa điện tử là gì? Có tốt không? – censmart.vn

Khoá cửa điện tử là loại khoá đang được sử dụng phổ biến hiện nay và đang dần thay thế cho khoá cửa truyền thống. Khoá được thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với thiết kế cho mọi ngôi nhà, căn hộ chung cư, biệt thự hay khách sạn. Với những tính năng vô cùng ưu việt đảm bảo sự tiện lợi, an toàn, chống trộm hiệu quả được người tiêu dùng vô cùng ưa thích.

Ban đầu khóa điện tử ra đời chỉ với mục đích vô cùng đơn giản đó là giúp cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn cho khóa cửa gia đình mình thay vì sử dụng mãi 1 loại khóa truyền thông nhạt nhẽo và nhiều hạn chế. Tuy nhiên với thiết kế đẹp, sang trọng, tính năng thông minh tiện lợi, khóa cửa điện tử được nhiều người sử dụng và đóng vị trí quan trọng hơn hẳn so với khóa thường.

Sự khác biệt của khóa cửa điện tử so với các loại khóa thường

Khóa cửa điện tử là gì? Nó có ưu điểm gì vượt trội so với khóa cửa thường? Đây là những câu hỏi bạn hay gặp phải nếu ai đó có nhu cầu tìm hiểu về khóa điện tử, sau đây là những tính năng ưu việt của khóa điện tử so với khóa thường:

Khóa cửa điện tử là gì? Có tốt không? – censmart.vn-1

  • Mở khóa thông minh của khóa cửa điện tử

Nếu như với các loại khóa thông thường thì bạn cần có chìa để mở khóa theo cách truyền thông cơ học, thì với khóa cửa thông minh thì khác. Bạn có thể mở cửa dưới các dạng vân tay, thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa, chuông cửa có hình… những cách mở cửa trên đây giúp an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn mà không phải lo lắng rằng ai sẽ phá ổ khóa hoặc nhặt được chìa khóa. Đây là tính năng nổi trội của khóa điện tử là bạn có thể trả lời cho bất kì ai hỏi về khóa cửa điện tử là gì? Nó khác gì so với khóa thường.

  • Tự động đóng mở cửa của khóa cửa điện tử

Khoá cửa điện tử hiện nay được sử dụng nhiều trong các khu trung cư cao cấp, khách sạn (thường gọi là khóa từ khách sạn) và cũng được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình.

Khóa cửa điện tử là gì? Có tốt không? – censmart.vn-5

Bởi với tính năng vượt trội, an toàn của lọai khóa này, khi bạn vô tình có việc gấp đi ra bạn ngoài mà quên không khóa cửa thì cửa sẽ tự động đóng khóa sau 0,5S. 
Đồng thời khi có nhiệt độ trog nhà, văn phòng, khách sạn tăng lên đột ngột thì cửa sẽ tự động mở để bạn có thể thoát ra ngoài một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  • Mang nhiều tính năng ưu việt của khóa điện tử

Khóa cửa điện tử là gì? Mà nó lại mang nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các loại khóa thường đến vậy, censmart.vn xin trả lời cho các bạn như sau:

Khóa cửa điện tử là gì? Có tốt không? – censmart.vn-3
Ngoài các tính năng mở đóng cửa thông minh thì khóa cửa điện tử còn có tính năng an ninh rất cao. Nếu như khóa thường luôn phải dùng chìa khóa thì khóa điện tử thiết kế chốt hãm kín sâu nên việc phá mã khóa là không thể.
Đồng thời còn có tính năng chống trộm, cháy nổ bằng việc phát ra âm báo động cho chủ nhà để có cách xử lí nhanh nhất.

  • Cách sử dụng đơn giản của khóa điện tử

Khóa thông thường bạn phải mở đúng bằng chìa khóa, đúng chiều của chìa thì mới có thể mở được của, tóm lại rất nhiều thao tác, khi không may rơi mất chìa thì bạn phải gọi thợ đến sửa chữa. Còn với khóa điện tử thì đã lưu trữ vân tay bạn vào bộ nhớ, thẻ từ, mã số… làn bạn mở cửa 1 cách dõ dàng.

Mua khóa điện tử ở censmart.vn có tốt không?

Để biết được khóa cửa điện tử là gì? Có tốt không? Thì chưa đủ, nếu bạn có nhu cầu muốn lắp khóa điện tử thì bạn cần tìm hiểu địa chỉ bán khóa cửa chính hãng. Đừng lo, hãy đến với censmart.vn để được mua hàng chất lượng cao.

Khóa cửa điện tử là gì? Có tốt không? – censmart.vn-4


censmart.vn là đại lý lớn tại Việt Nam cung cấp các hãng khóa cửa từ cao cấp đến trung bình. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chịu trách nhiệm nếu khác hàng phát hiện ra sản phẩm của censmart.vn không phải nhập nguyên chiếc từ nước ngoài.
Chế độ bảo hành tốt lên tới 2 năm theo nhà sản xuất quy định, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ khác hàng một cách tận tình nhất.

Qua bài viết về khóa cửa điện tử là gì? Có tốt không? Hy vọng giúp các bạn độc giả đã hiểu thêm về khóa cửa điện tử, và chọn được địa chỉ uy tín mua được sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như gia đình mình.