Làm sao để phân biệt khóa thông minh Kaadas chính hãng và hàng giả nhái? Vấn đề trà trộn hàng giả hàng nhái kém chất lượng không còn là điều mới mẻ đối với thị trường Việt Nam, chúng ta phải tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể phân biệt giữa khóa chính hãng và hàng giả nhái đang được bày bán.

Hướng dẫn phân biệt khóa thông minh Kaadas chính hãng với hàng giả kém chất lượng

Trên thị trường nước ta, mặc dù có không ít các đơn vị phân phối sản phẩm khóa cửa vân tay nhập khẩu từ Đức như Kaadas Việt Nam. Song bên cạnh đó, vì là sản phẩm tương đối giá trị. Nên vẫn có rất nhiều các đơn vị sẵn sàng trục lợi bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng kém giá cao. Điều này khiến cho nhiều khách hàng hết sức hoang mang. Vì nếu không chú ý mua phải thiết bị đó rất nhanh chúng ta sẽ phải đối mặt với vấn đề hỏng hóc, xuống cấp của khóa. Thậm chí là độ bảo mật không cao khiến cho ngôi nhà không được giữ an toàn.

phan-biet-khoa-thong-minh-kaadas-chinh-hang-va-hang-gia-nhai

Sau đây, Kaadas Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn một số phương án nhận diện tốt nhất. Dựa vào đó, quý khách có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình khi chọn khóa thông minh Kaadas chính hãng.

Quan sát thật kỹ thiết kế và lớp mạ khóa

Các sản phẩm khóa vân tay Kaadas chính hãng được thiết kế từ một trong những người tài năng nhất trên thế giới – Giám đốc của tập đoàn BMW. Chúng được các chuyên gia lẫn người tiêu dùng công nhận rộng rãi về:

phan-biet-khoa-thong-minh-kaadas-chinh-hang-va-hang-gia-nhai-01

  • Hình thái sang trọng nhìn là thấy toát lên sự đẳng cấp, đắt tiền
  • Thiết kế sắc nét, rõ ràng trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất
  • Mỗi một thông tin đều in khắc sắc sảo, không có hiện tượng bị mờ nhạt, lem nhem
  • Lớp mạ vô cùng sáng bóng nhờ vào công nghệ mạ phủ nano tiên tiến bậc nhất

Nếu đặt bất cứ một mẫu khóa cửa thông minh Kaadas chính hãng nào bên cạnh các mẫu khóa rẻ tiền. Chúng ta càng dễ dàng nhận thấy điều đó. Trong trường hợp không có hàng mẫu so sánh. Bạn có thể tham khảo trực tiếp hình ảnh từng bộ sưu tập sản phẩm trên website: https://kaadasvietnam.com.vn/. Khi đã có thể ghi nhớ được thông tin hình ảnh này. Bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nhận dạng, đánh giá sản phẩm.

Thử độ nhạy của cảm ứng vân tay

Các siêu phẩm đến từ thương hiệu khóa Kaadas có độ nhạy cảm ứng siêu việt. Chỉ cần chạm nhẹ, bạn hoàn toàn có thể mang đầy đủ thông tin nhận diện đến thiết bị. Nếu đúng vân tay, khóa sẽ lập tức mở. Nếu có xuất hiện dấu hiệu giả mạo, khóa sẽ tự động từ chối. Trong trường hợp cố tình mở khóa khi vân tay không được xác định. Thiết bị sẽ khởi động chế độ cảnh báo nguy hiểm. Nhờ vậy, sự an toàn của ngôi nhà luôn đặt ở mức cao nhất.

phan-biet-khoa-thong-minh-kaadas-chinh-hang-va-hang-gia-nhai-02

Đối với sản phẩm khóa thông minh Kaadas hàng nhái. Chắc chắn độ nhạy cảm ứng không thể bằng. Có thể bạn sẽ phải nhấn mạnh tay hoặc thử nhiều lần, khóa mới đọc được vân tay. Do đó, nếu rơi vào hoàn cảnh này hãy hết sức cảnh giác.

Chính sách bảo hành & giá cả

Thông thường, là nhà phân phối khóa cửa vân tay của Đức chính hãng sẽ luôn áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành cho khách hàng. Và tất nhiên, tiêu chuẩn bảo hành luôn đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất. Ngược lại, nếu là hàng giả nhái bạn chỉ được cam kết bảo hành trong thời gian ngắn. Hoặc là bị điều khoản bảo hành quá hẹp, khiến bạn dễ bị từ chối bảo hành.

phan-biet-khoa-thong-minh-kaadas-chinh-hang-va-hang-gia-nhai-03

Bên cạnh đó, để tạo sự hấp dẫn khách hàng. Nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị kém chất lượng thường áp dụng chính sách giá rẻ. Đây là điều thương hiệu chính hãng không làm. Do đó, quý khách hàng phải hết sức cạnh tranh khi nhận thấy sự chênh lệch về giá quá lớn. Để không cần phải lo lắng hay băn khoăn quá nhiều khi có quyết định lắp đặt khóa cửa vân tay Kaadas cho gia đình. Quý khách hàng có thể tìm đến đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng độc quyền của Kaadas tại Hà Nội:

Kaadas Việt Nam – Số 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, HN

Hotline 24/7: 03.9889.8783

Mọi thiết bị cung cấp đều được cam kết là sản phẩm chính hãng bảo hành lâu dài.

Quý khách hàng sẽ luôn thấy an tâm vì nhận được sự phục vụ đáng tin cậy nhất tại đây.

Trân trọng!