Khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất hiện nay là loại nào? Chắc chắn là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng bởi nhu cầu sử dụng khóa cửa vân tay đang ngày càng phát triển và mở rộng nhằm đem lại sự tiện nghi, sang trọng, an toàn với chế độ bảo mật an ninh cao.

Khóa cửa vân tay là gì?- theo định nghĩa đơn giản

Để tìm hiểu loại khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất hiện nay thì bạn cần hiểu được thế nào là khóa cửa vân tay? Gồm những phần gì quan trọng mà lại mang lại sự tiện ích thông minh đến vậy?

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất

Khóa cửa vân tay là loại khóa cửa với các tính năng thông minh. Sử dụng phương pháp sinh trắc học là nhận diện dấu vân tay hay nói cách khác vân tay là chìa khóa để mở cửa. Phương pháp được sử dụng nhiều trong điều tra hình sự, giám định. Nó là sự lựa chọn tốt nhất, thay thế các loại chìa khóa cơ truyền thống thiếu an toàn.Khóa cửa vân tay có 2 phần quan trọng:

  • Bộ điện tử công nghệ cao

Bộ điện tử có thiết bị đọc và xác nhận dấu vân tay/ thẻ/ mã số của người sử dụng, bộ vi xử lý để lưu trữ và xác nhận vân tay/ thẻ/ mã số hợp lệ để cho phép ra vào.

  • Bộ khóa cơ khí của khóa vân tay

Bộ khóa cơ khí có các bộ phận như chốt giữ cửa, lẫy, tay cầm, ổ khóa cơ... góp phần làm cho người tiêu dùng dễ cầm nắm sử dụng, đồng thời tăng thêm độ an toàn cho khóa cửa.

Top 2 loại khóa cửa thông mình vân tay Hàn Quốc tốt nhất trên thị trường?

Ngày nay trên thị trường có vô vàn các hãng khóa cửa vân tay khác nhau, hàng tốt cũng có, hàng kém chất lượng cũng có. Vậy khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất hiện nay là loại nào?

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất-1

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc BaBa 

Siêu thị điện máy censmart.vn xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất mang thương hiêu BaBa. Khoá cửa vân tay Baba có được bằng sáng chế với chức năng phòng chống rung lắc cửa, khoá vân tây Baba với thiết kế độc đáo, tính năng ổn định, an toàn khi sử dụng được nhiều khách hàng tin dùng tại Hàn Quốc.

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất-2

  • Xuất xứ của khóa cửa vân tay

Khoá vân tay Hàn Quốc tốt nhất tại censmart.vn được kiểm tra hàng ngàn thử nghiệm về chất lượng và độ bền bằng những máy móc tiên tiến tại Hàn Quốc. Các sản phẩm này trước khi xuất xưởng đã trải qua rất nhiều thì nghiệm và được sự tin dùng của đông đảo khách hàng tại Hàn Quốc.

  • Ưu điểm và chất lượng của khóa cửa vân tay

 Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao, khoá vân tay Baba đảm bảo tính năng chống rung lắc tuyệt đối, ít hỏng hóc lỗi vặt trong quá trình sử dụng.
Khoá vân tay được trang bị các tính năng thông minh với hệ thống cảm biến hiện đại , tính năng wifi kết nối các thiết bị Smarthome, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các tính năng ưu việt như khoá cửa bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mã số, thiết kế khoá vân tay sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

  • Chế độ bảo hành của khóa cửa vân tay

 Tất cả các sản phẩm Khoá Vân tay Baba được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị censmart.vn, Thời gian bảo hành 1 năm.Chúng tôi là đại lý phân phối Khoá vân tay tại censmart.vn nhập khẩu tại Hàn Quốc chính hãng, uy tín hãng đầu tại Việt Nam.

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc Unicor

Unicor là 1 trong những loại khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất trên thị trường hiện nay, là loại khóa cửa công nghệ cao thông minh, chế độ an ninh an toàn, tiện lợi cho người sử dụng được người dân Hàn Quốc yêu thích và tin dùng.

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất-3

  • Xuất sứ của khóa cửa unicor: 

Khóa cửa Unicor là loạt khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ hiện đại và tiên tiến. Đồng thời được kiểm duyệt, thử nghiệm hàng ngàn thí nghiệm nên khách hàng có thể an tâm sửu dụng và không cần băng khoăn về chất lượng.

  • Ưu điểm của khóa vân tay unicor

Được mở khóa bằng 5 cách hiện đại: Điện thoại Smartphone,Vân tay, Thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ làm cho việc mở khóa trở lên đa dạng, chia sẻ cho người thân trong gia đình dễ dàng mà không phải chờ đợi chủ nhà về mở khóa.Có chức năng mở cửa từ xa trong khoảng cách 20m, bộ nhớ lưu trữ cao nên đến hàng 100 vân tay, 50 thẻ từ….

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất-4

  • Chế độ bảo hành của khóa cửa

Siêu thị censmart.vn chúng tôi là nhà cung cấp khóa cửa thông minh, vân tay chính hãng nhập khẩu tại Hàn Quốc tốt nhất hãng Unicor, đảm bảo 100% về chất lượng hàng nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc, chế độ bảo hành lên tới 2 năm theo yêu cầu của hãng và nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Qua bài viết về khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất hiện nay, hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm kiến thức về khóa cửa vân tay và lựa chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp mang lại sự tiện lợi, an toàn cho gia đình.