Khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, ngày nay trộm cắp có thể đột nhập vào nhà bạn bất cứ lúc nào, vậy một thiết bị khóa cửa vân tay là rất cần thiết bởi nó tốt hơn rất nhiều so với dòng khóa thông thường, censmart.vn xin giới thiệu cho các bạn những hãng được mọi người ưa chuộng nhất thị trường.

Tư vấn cách lựa chọn khóa cửa vân tay mà bạn nên biết

Trước khi tìm hiểu khóa cửa vân tay thông minh hãng nào tốt? thì bạn cần biết cách lựa chọn loại khóa phù hợp với cánh cửa của mình.

khoa-cua-van-tay-hang-nao-tot-nhat-hien-nay-homego

1. Xác định khóa lắp cho cửa chính hay cửa phòng:

Trước khi chọn khóa cửa vân tay, chúng ta phải xác định lắp cho cửa chính hay cửa phụ. Đối với cửa chính, để đảm bảo an toàn hơn ta nên chọn loại khóa vân tay cho cửa có nhiều chốt, còn nếu là cửa phụ thì tốt nhất ta nên chọn khóa ít chốt sẽ tiện hơn khi đóng mở cửa và loại này sẽ có kích thước nhỏ lắp đặt sẽ phù hợp hơn.

2. Xác định xem cửa đã từng lắp khóa chưa:

Đối với cửa mới, chưa lắp đặt loại khóa cửa vân tay nào thì chúng ta có thể lắp đặt thoải mái các chủng loại, mẫu mã khác nhau. Còn với cửa đã lắp khóa trước đó, để cửa của bạn mang tính thẩm mỹ thì ta nên lựa chọn những mẫu có thể che hết được phần đã khoan của khóa cũ.

khoa-cua-van-tay-hang-nao-tot-nhat-hien-nay-homego-01

3. Xác định thông số kỹ thuật của cửa:

Chúng ta cần xác định thông số kỹ thuật của cửa có lắp được khóa vân tay cho cửa không, do khóa vân tay điện tử có bộ cơ rộng và to hơn so với các loại khóa cơ bình thường nên yêu cầu về độ rộng và độ dày của đố cửa cũng cần nhiều hơn. Đối với cửa có độ rộng đố cửa >=12cm và độ dày >= 4cm thì khóa nào cũng lắp được. Còn nếu nhỏ hơn thì tùy từng loại cửa khác nhau mà chúng ta chọn những mã khóa khác nhau.

Khóa cửa vân tay Kaadas - sự lựa chọn hoàn hảo

Nói về khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất hiện nay thì phải kể đến thương hiệu Kaadas - dòng khóa này sử dụng công nghệ cảm ứng vân tay FPC Thụy Điển, nhận dạng mở khóa không chỉ bằng vân tay mà còn bằng nhiệt độ cơ thể và hình dạng ngón tay.

khoa-cua-van-tay-hang-nao-tot-nhat-hien-nay-homego-02

Đã quá lỗi thời khi chỉ nói về khóa vân tay với những tiện ích mà chúng mang lại. Giờ đây khóa vân tay đã trở thành đại diện cho bảo mật an ninh cao. Vậy nên công nghệ sử dụng cho khóa thường được người dùng chú trọng.

Sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển là công nghệ được ứng dụng rộng rãi trên 135 ngân hàng. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay bởi khả năng chống vân tay giả cực cao.

Khóa cửa vân tay Kaadas tích hợp chức năng chống nhìn trộm, người dùng hoàn toàn có thể thêm mã số bất kỳ vào trước và sau mã số chính xác để tránh việc sao chép mật mã.

Khi có kẻ xấu dùng vân tay được sao chép để mở hoặc phá hoại cửa thì hệ thống của khóa cửa vân tay Kaadas ngay lập tức cảnh báo. Điều này giúp cho an ninh của ngôi nhà được đảm bảo tuyệt đối.

Một số dòng sản phẩm Kaadas được ưa chuộng nhất hiện nay đó là : Kaadas K7, Kaadas L7, Kaadas K8,....

Khóa cửa vân tay Hafele - thương hiệu nổi tiếng của Đức

Nói đến khóa cửa vân tay hãng nào tốt còn có Hafele - thương hiệu nổi tiếng của Đức, được thành lập năm 1923 tại thành phố Nagolf của Đức. Với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Hafele luôn giữ vai trò quan trọng đối với mỗi người tiêu dùng.

khoa-cua-van-tay-hang-nao-tot-nhat-hien-nay-homego-03Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, khóa cửa vân tay Hafele cho ra đời những sản phẩm công nghệ tiên tiến, đáp ứng được sự mong đợi của người tiêu dùng. Đó là Lift + Turn - Tay đẩy cho mọi vị trí; Ixconnect - Biến điều không thể thành có thể; Slido - thiết kế những căn phòng có một không hai; Dialock - kiểm tra lối vào tới từng chi tiết nhỏ nhất;...

Mỗi tấm cửa, ngăn kéo hay cửa chớp đều được khóa cửa vân tay Hafele đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn mới nhất, kĩ thuật tiếp sóng hiện đại nhất khiến bạn đóng mở không cần phải chạm tay và cũng không cần bảo dưỡng.

Khóa cửa vân tay Schlage - sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Nếu hỏi khóa cửa vân tay hãng nào tốt không thể bỏ qua thương hiệu Schlage - Với tiêu chí là nhà cung cấp khóa cửa an toàn nhất cho ngôi nhà bạn. Nhưng không vì tiêu chí kỹ thuật khắt khe như vậy mà ảnh hưởng đến nhu cầu thẩm mỹ của ngôi nhà.

khoa-cua-van-tay-hang-nao-tot-nhat-hien-nay-homego-05Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Schlage mà không lo không an toàn, cũng không lo mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Khóa cửa vân tay Schlage được trang bị chức năng mở khóa một lần. Thuận tiện cho những dịp khách đến chơi nhà hoặc người thân ở quê lên. Chỉ sử dụng mã số được 1 lần và tránh phải thay và nhớ nhiều mã số.

Bài viết khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất hiện nay hy vọng đã cung cấp được những thông tin bổ ích cho khách hàng. Để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn, hãy lựa chọn cho mình thương hiệu đáng tin cậy nhất, các sản phẩm đều được censmart.vn bày bán tại Showroom, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 03.9889.8783 để đặt hàng và được tư vấn trực tiếp. Hân hạnh đón chào.