Trong số tất cả các vấn đề cần đảm bảo về an toàn cho ngôi nhà thì ổ khóa được xem là bộ phận cần được cân nhắc đầu tiên, cho dù là bạn đã khóa chồng khóa lớp kỹ càng. Thì việc tìm kiếm một thiết bị thay thế, an toàn hơn được đặt ra, lắp khóa cửa thông minh cho chung cho thuê liệu có phải là quyết định thật sự sáng suốt?

Đánh giá vấn đề lắp khóa cửa thông minh cho chung cư cho thuê

Có 2 nỗi bất an lớn đối với khách thuê nhà. Đó là: Kẻ trộm phá khóa đột nhập và người thuê nhà cũ trước đó sử dụng chìa để mở khóa.

lap-khoa-cua-thong-minh-cho-chung-cu-cho-thue-co-tot-khong

Đây là 2 vấn đề không quá khó hiểu. Bởi lẽ chúng ta không thể ngăn cản được hành vi của kẻ trộm. Cũng như là kiểm soát vấn đề sao chép chìa khóa cũ. Nếu là chủ nhà, để đảm bảo yên tâm cho khách thuê nhà. Chắc chắn rằng bạn sẽ cần 1 phương án quản lý tối ưu hơn. Có như vậy mới gạt được nỗi bất an dành cho khách hàng của mình.

Trong trường hợp này, việc lắp khóa cửa thông minh cho chung cư cho thuê được đặt ra. Với đặc thù chức năng vận hành bảo mật hoàn toàn khác với khóa cơ truyền thống. Chúng ta có thể làm được không ít thao tác với dòng thiết bị công nghệ này.

Khóa thông minh sử dụng cho chung cư cho thuê thường được kiến nghị là khóa cửa vân tay. Hoặc dòng khóa cửa mật mã. Với 2 lựa chọn trên, bạn có thể:

lap-khoa-cua-thong-minh-cho-chung-cu-cho-thue-co-tot-khong-01

  • Đăng ký vân tay hoặc thông báo mật mã cho khách thuê trọ. Như vậy, khách hàng sẽ không lo với vấn đề kẻ xấu phá khóa. Vì độ bảo mật của dòng khóa thông minh luôn được đánh giá cao.
  • Sử dụng tiện lợi bằng mật mã hoặc vân tay, không còn lo vấn đề mất chìa.
  • Vân tay cũ hoặc mật mã cũ có thể bị xóa bỏ và thay mới mỗi khi có khách hàng mới đến thuê. Do đó sẽ không có tình trạng khách thuê nhà trước đó xâm nhập vào.

Lắp khóa cửa thông minh cho chung cư cho thuê có tốt không?

Với những ưu điểm trên, hẳn là việc lắp khóa cửa thông minh cho chung cư cho thuê hoàn toàn hữu ích. Tuy nhiên, đối với chủ nhà họ sẽ đối mặt với vấn đề chi phí. Bởi tiền để lắp một bộ khóa thông minh chắc chắn cao hơn nhiều so với khóa cơ. Đây có thể được xem là một trong những hạn chế khi sử dụng khóa cửa thông minh. Chính vì thế vẫn còn những e ngại trước quyết định này.

lap-khoa-cua-thong-minh-cho-chung-cu-cho-thue-co-tot-khong-02

Song nếu đứng ở góc độ khách quan nhất để phân tích. Chúng ta dễ dàng có thể nhận thấy từ những lợi ích mang về chúng hoàn toàn xứng đáng với khoản chi phí cần bỏ ra. Khách thuê nhà của bạn cũng an tâm hơn. Họ sẵn sàng thuê với mức giá cao hơn, hợp đồng dài hạn hơn. Chính vì vậy, việc đầu tư này hoàn toàn có lợi cho cả đôi bên.

Ở đây là một số thông tin chia sẻ cơ bản nhất về vấn đề lắp đặt khóa cửa thông minh. Nếu quý khách thấy quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thêm. Có thể liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất tại:

Kaadas Việt Nam – Chuyên gia về khóa cửa thông minh hàng đầu Việt Nam . Hotline: 03.9889.8783 - Mọi câu hỏi sẽ được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!