Thời buổi công nghệ hiện đại, nhu cầu sử dụng khóa cửa thông minh của con người ngày càng tăng lên. Nắm bắt được xu thế đó đã có rất nhiều nhà cung cấp khóa cửa thông minh ra đời, cạnh tranh nhau về giá cả, uy tín và chất lượng. Vậy người tiêu dùng nên chọn nhà cung cấp nào để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất?

Tiêu chuẩn cơ bản của khóa cửa thông minh có chất lượng cao?

Để tìm hiểu những nhà cung cấp khóa cửa thông minh uy tín trên thị trường hiện nay, bạn cần nắm được thế nào được gọi là một chiếc khóa cửa thông minh có chất lượng cao?

Nhà cung cấp khóa cửa thông minh uy tín, chất lượng?- siêu thị censmart.vn

Khóa cửa thông minh là thiết bị công nghệ của thời đại, thiết bị khóa cửa sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh để thực hiện nhiệm vụ đóng cửa (mở) khi có lệnh từ các thiết bị có chức năng xác thực. Giúp hạn chế, kiểm soát các tình uống xâm nhập trái phép và trong ngôi nhà của bạn.

Khóa cửa thông minh được cấu tạo 2 phần rõ ràng: 

 • Phần ổ khóa: 

Được cấu tạo từ các thiết bị công nghệ cao có chức năng xác thực qua vân tay, thẻ, mã số.... hiện đại, thông minh mang lại tiện ích cho co người.

 • Phần chìa khóa : 

Chính là các dụng cụ dùng để xác thực như thẻ từ, mã vân tay, mật khẩu số… để mở cửa hoặc đóng cửa nhà, văn phòng công ty....

Thông thường các nhà cung cấp khóa cửa thông minh uy tín thì họ thường nhập các sản phẩm có chất lượng cao để giữ được lòng tin của khách hàng và nâng cao thương hiệu của mình. Sau đây là những tiêu chuẩn của khóa cửa thông minh có chất lượng cao:

Nhà cung cấp khóa cửa thông minh uy tín, chất lượng?- siêu thị censmart.vn-2

 • Công nghệ mở khóa hiện đại, an toàn, thông minh và nhiều cách:

Khác với các loại khóa truyển thống thông thường, nhà cung cấp khóa cửa thông minh tung ra thị trường các khóa cửa có nhiều cách mở khóa như bằng thẻ từ, mật khẩu, vân tay, bằng giọng nói, thông qau ứng dụng bluetooth, chìa khóa.

- Bạn có thể tham khảo thêm: Bảng giá khóa cửa thông minh tốt nhất năm 2019

 • Tính năng tự động khóa khi gặp thẻ hoặc mật khẩu sai liên tiếp:

Khi chúng ta khép nhẹ khóa tự động đóng trong vòng 2s sau, tính năng này phù hợp với những người quên không khóa cửa ngăn chặn đột nhập và trộm cắp.
Khi gặp phải sự đột nhập trái phép đó là sai mật khẩu liên tiếp, thẻ từ sai sẽ lập tức báo tín hiệu cho chủ nhà để kịp thời ứng phó.

 • Tính năng khi khóa lỗi, sắp hết pin:

Khi khóa lỗi ở bộ phận nào đó hoặc hết pin thì lập tức sẽ báo tín hiệu cho chủ nhà để chủ nhà có thể khắc phục tránh để cửa hết pin không hoạt động được nữa.

 • Bộ nhớ lưu trữ lớn của khóa điện tử, bền bỉ, tuổi thọ cao:

Sản xuất với công nghệ hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài làm khóa cửa thông minh có tuổi thọ cao lên tới 10 năm thậm chí còn cao hơn.

Nhà cung cấp khóa cửa thông minh uy tín, chất lượng?- siêu thị censmart.vn-5
Bộ nhớ lưu trữ ở mỗi loại khóa là khác nhau nhưng trung bình là 50 vân tay, 50 thẻ từ nhưng ở một số loại thì còn có mức lưu trữ cao hơn.

 • Sang trọng, đẳng cấp, hiện đại:

Với thiết kế thẩm mỹ, đường nét tỉ mỉ, tinh tế, khóa cửa thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho chủ nhà ngay từ cửa ra vào.
Khóa cửa thông minh hiện có các màu chủ đạo như: vàng đồng, bạc, đen phù hợp cho tất cả các loại cửa hiện nay, khách hàng sẽ không cần lo khóa cửa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà chỉ có đep lên thôi.

Siêu thị censmart.vn – nhà cung cấp khóa cửa thông minh uy tín, chất lượng nhất?

Siêu thị điện máy censmart.vn tự hào là nhà cung cấp khóa cửa thông minh chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay, mang những tính năng ưu việt nổi bật sau:

Nhà cung cấp khóa cửa thông minh uy tín, chất lượng?- siêu thị censmart.vn-3

 • Các loại khóa cửa đều được nhập khẩu từ trực tiếp từ nước ngoài:

 Các sản phẩm khóa cửa thông minh đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài như Đức, Anh, Hàn Quốc,.. đều là một trong những quốc gia đứng đầu về công nghệ điện máy hiện đại.

 • Cung cấp khóa cửa thông minh có chất lượng cao:

Được thử nghiệm với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi đi vào sản xuất. Và tất cả các sản phẩm cuối cùng đã được thử nghiệm nhiều lần trước khi chúng ra mắt và đưa ra thị trường. Ngoài ra, các loại khóa cửa thông còn đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận kiểm tra phòng chống trộm cắp và nhiều chứng nhận chất lượng khác.

Nhà cung cấp khóa cửa thông minh uy tín, chất lượng?- siêu thị censmart.vn-3

Ngoài ra censmart.vn chúng tôi là đại lý cung cấp những thương hiệu khóa cửa thông minh, được nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn Châu Âu, uy tín, chất lượng cao cấp hàng đầu Việt Nam mà không có nhà cung cấp nào vượt mặt được.

 • Chế độ bảo hành tốt, uy tín:

Tất cả các sản phẩm khóa cửa censmart.vn đều được bảo hành 2 năm theo quy định của nhà sản xuất, sửa chữa lắp đặt miễn phí trong xuốt thời gian bảo hành.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt thuyết, tận tình:

Với đội ngũ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt thuyết với nghề, coi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu sẽ làm thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Qua những thông tin bổ ích từ bài viết nhà cung cấp khóa cửa thông minh uy tín, chất lượng hy vọng giúp các bạn hiểu thêm về khóa cửa thông minh và ủng hộ censmart.vn chúng tôi để được phụ vụ tận tình nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 03.9889.8783