Với chất lượng bền bỉ, khả năng bảo vệ tốt, dòng thiết bị an ninh tiên tiến như khóa vân tay đang được sử dụng ngày một phổ biến, tuy nhiên, do đặc thù điều kiện môi trường sử dụng khác biệt. Khi lắp khóa vân tay ngoài trời sẽ phát sinh nhiều vấn đề hơn, và để đảm bảo rằng quá trình hoạt động của khóa diễn ra an toàn, suôn sẻ trong thời gian dài, chúng ta sẽ cần lưu ý một số khía cạnh nhất định.

Những vấn đề cần lưu ý khi lắp khóa vân tay ngoài trời

Đặc thù điều kiện ngoài trời thường sẽ khắc nghiệt hơn. Ổ khóa lắp đặt bên ngoài cũng phải chịu nhiều tác động liên quan đến biến thiên thời tiết: nắng mưa, nhiệt độ, độ ẩm, gió, bụi bẩn,… Cũng như các nguy cơ xâm hại cao hơn từ kẻ gian. Chính vì thế, khi muốn lắp khóa thông minh ngoài trời. Chúng ta cần đặc biệt chú ý:

lap-khoa-van-tay-ngoai-troi-va-nhung-van-de-can-het-suc-luu-y

Lựa chọn ổ khóa có độ bền cao

Để chống chịu được môi trường sử dụng có phần khó khăn hơn. Chắc chắn chúng ta sẽ cần loại khóa chất lượng tốt, độ bền cao. Như vậy mới đảm bảo khả năng hoạt động thích nghi tốt. Trong trường hợp này, tuyệt đối nói KHÔNG với các loại khóa rẻ tiền. Vì chẳng mấy chốc, chúng sẽ bị hư hỏng. Các sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp chính hãng có thể đắt hơn. Nhưng cũng đồng nghĩa chất lượng cao hơn, sử dụng sẽ được lâu dài hơn.

lap-khoa-van-tay-ngoai-troi-va-nhung-van-de-can-het-suc-luu-y-01

Lựa chọn ổ khóa có thể chịu được nước

Chịu tác động của nước mưa là một trong những yếu tố đặc trưng khi lắp khóa ngoài trời. Ngay cả khi bạn có lắp thêm mái che nước. Song khả năng đối mặt với độ ẩm cao khi trời mưa cũng không tránh khỏi. Do đó, chúng ta cần hết sức lưu ý. Chỉ chọn các loại khóa vân tay có thể chịu được nước, không han gỉ.

lap-khoa-van-tay-ngoai-troi-va-nhung-van-de-can-het-suc-luu-y-02

Đối mặt với nguy cơ xâm hại tương đối cao. Nên khi lắp khóa vân tay ngoài trời, chúng ta cũng cần loại khóa có khả năng chống trộm cạy phá cao hơn. Khi đó, các loại ổ khóa tiện lợi, gọn nhẹ chắc chắn không phải là lựa chọn hoàn hảo. Thay vào đó, một ổ khóa phức tạp, có khả năng bảo vệ cao nhất mới là lựa chọn tối ưu. Để có được lựa chọn thích hợp cho từng yêu cầu sử dụng. Quý khách có thể liên hệ để tham khảo ý kiến chuyên gia tại: Hotline: 03.9889.8783 - Trân trọng!