Trên thị trường phân phối khóa vân tay Kaadas thời gian qua có nhiều biến động lớn. Bên cạnh các dòng khóa chính hãng được phân phối chính thức trọng nước thì xuất hiện không ít các loại khóa Kaadas xách tay, tuy nhiên về giá cả thì chúng lại cạnh tranh hơn nhiều, chính vì thế, nhiều khách hàng khá là hoang mang thắc mắc, liệu dòng khóa xách tay có thật sự đáng tin cậy?

Sự khác biệt giữa khóa vân tay Kaadas chính hãng và xách tay

Tạm thời chưa bàn về các loại khóa giả nhái nhưng gắn mác xách tay của Kaadas. Ngày hôm nay chúng ta chỉ phân tích về sự khác biệt giữa khóa vân tay Kaadas chính hãng đang được phân phối chính thức tại Việt Nam. Cùng với các loại khóa Kaadas xách tay ở nước ngoài về Việt Nam. Hi vọng, với những kiến thức mà chúng tôi chỉ rõ ở đây. Đó là sẽ cơ sở để mỗi khách hàng có thể tự kết luận và đưa ra lựa chọn thật sự phù hợp.

su-khac-biet-giua-khoa-van-tay-kaadas-chinh-hang-va-xach-tay

1 . Đánh giá về hình thức

Cùng là sản phẩm của thương hiệu Kaadas sản xuất. Chính vì thế, xét về hình thức thiết kế. Các mẫu khóa vân tay Kaadas xách tay và hàng chính hãng không có nhiều khác biệt. Tất cả đều đi theo phong cách sang trọng, ấn tượng với các chất liệu tiêu chuẩn hoàn hảo.

2 . Đánh giá về tính năng

Tính năng sử dụng là điểm khác biệt đầu tiên có thể nhắc đến. Tùy thuộc yêu cầu về chức năng sử dụng. Hay khả năng bảo vệ an ninh ở từng quốc gia khác nhau. Mà tính năng thiết lập cho khóa cũng khác nhau. Thông thường, ở các quốc gia trị an tốt. Khóa vân tay được trang bị chỉ như một công cụ bảo vệ thông thường. Tuy nhiên, với tình hình trộm cắp hoành hành ở Việt Nam. Các dòng khóa thông minh như Kaadas luôn phải thiết lập chế độ bảo vệ khắt khe. Do đó, nếu chọn khóa xách tay, có thể sẽ không đáp ứng được yêu cầu về độ bảo mật cho căn hộ bạn như khóa chính hãng.

su-khac-biet-giua-khoa-van-tay-kaadas-chinh-hang-va-xach-tay-01

3 . Đánh giá sự thích nghi môi trường

Mỗi một quốc gia nằm trong một khu vực khí hậu khác nhau. Tại Việt Nam, điều kiện thời tiết vẫn được đánh giá là khá khắc nghiệt. Nóng ẩm, mưa nhiều, biên độ dao động nhiệt lớn. Điều này đòi hỏi các ổ khóa vân tay Kaadas phải có sự thích nghi nhất định. Như vậy mới đảm bảo được độ bền trong sử dụng.

Ngược lại, nếu là khóa Kaadas xách tay từ một nước khác về. Nó sẽ được thiết kế phù hợp cho khí hậu tại đó. Và không có gì chắc chắn là phù hợp với Việt Nam.

su-khac-biet-giua-khoa-van-tay-kaadas-chinh-hang-va-xach-tay-02

=> Bài viết liên quan: khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền thì phù hợp

4 . Đánh giá về giá cả

Thông thường, ổ khóa xách tay có giá rẻ hơn so với ổ khóa vân tay Kaadas chính hãng. Và đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng băn khoăn nhất. 

Các loại khóa xách tay có thể mang đến sức hấp dẫn bởi giá cả rẻ hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng ổ khóa này, chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ hơn. Đặc biệt, khi mà chúng lại không được bảo hành trên lãnh thổ Việt Nam.

Do đó, khi cân nhắc, quý khách nên đánh giá ở nhiều góc độ, tuyệt đối không nên vì thấy sản phẩm tương tự giá rẻ hơn mà lựa chọn. Trong trường hợp cần tư vấn hỗ trợ thêm về các thông tin liên quan, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại: Kaadas Việt Nam – 03.9889.8783 . Trân trọng!