Thiết bị máy móc nào cũng có những ưu nhược điểm riêng, khóa điện tử vẫn tay cũng không nằm ngoài số đó. Vậy ưu nhược điểm của khóa vân tay như thế nào trong quá trình sử dụng, chắc chắn là mối băn khoăn của nhiều người dùng, chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1, Nhược điểm của khóa cửa vân tay bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng?

Khi mua khóa vân tay, người tư vấn luôn nói tốt về sản phẩm của mình, tuy nhiên ưu nhược điểm của khóa vân tay lúc nào cũng tồn tại song song, sau đây là những nhược điểm của khóa bạn cần lưu ý đến trong quá trình sử dụng:

Sự thật về ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn nên biết?

- Nhiều hàng giả, hàng nhái

Hiện nay nhu cầu sử dụng khóa vân tay ngày càng tăng cao, nắm bắt được điều đó nhiều cơ sở ham lợi nhuận nhập hàng từ Trung Quốc kém chất lượng. Vì vậy khi đi mua bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng chính hãng

- Chỉ dùng được cho người có vân tay

Khi tìm hiểu vấn đề ưu nhược điểm của khóa vân tay người dùng thường lo lắng đến nhược điểm lớn của khóa vân tay là chỉ sử dụng có người có vân tay, không dùng cho người tay ra nhiều mồ hôi, người có sẹo tay mất vân tay, làm khóa khóa nhận dạng là hệ thống không ra lệnh mở khóa. 

Sự thật về ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn nên biết?-1

- Không dùng được ngoài trời mưa

Không nên lắp đặt khóa ngoài trời, tránh mưa gió gây hỏng khóa, vân tay không nhận dạng được khi có nước vào.

- Không nên đóng cửa hoặc mở cửa quá mạnh

Khóa vân tay bị va đập mạnh rất dễ hỏng hóc, trục trặc nên khi sử dụng bạn cần dùng lực vừa phải tránh đập mạnh.

- Không phải cửa nào cũng lắp đặt được

Khóa có thân khá dày nên độ dày của cửa lắp đặt khóa cần có độ dày nhất định, bạn nên xem xét độ dày thân cửa nhà mình để xem xét lựa chọn sản phẩm khóa vân tay loại nào tốt và phù hợp.

Sự thật về ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn nên biết?-6

- Có thể bị sao chép vân tay mờ bởi những tên trộm

Trong vấn đề ưu nhược điểm của khóa vân tay, chắc chắn nhược điểm làm bạn lo lắng là sao chép vân tay trộm có thể dò dấu vết vân tay mờ của bạn để làm vân tay giả mở khóa cửa lấy đi tài sản của bạn.

2, Ưu điểm nổi trội của khóa cửa vân tay cho cuộc sống hiện đại?

Khi tìm hiểu về vấn đề ưu nhược điểm của khóa vân tay , ưu điểm của khóa vân tay là điều mà người dùng quan tâm hàng đầu do đó chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này qua các ý dưới đây:

Sự thật về ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn nên biết?-3

- Khóa vân tay có độ an toàn cao

Theo sinh trắc học, không bao giờ có 2 cá nhân có vân tay giống hệt nhau nên sử dụng khóa vân tay có độ bảo mật cao, do đó việc làm giả mạo danh vân tay là không hề dễ dàng.

- Chất liệu làm khóa cửa điện tử cao cấp

Chất liệu sử dụng để chế tạo khóa vân tây đều có khả năng chống lại lực tác động bên ngoài cao, kết cấu bền vững. Khi có hiện tượng cậy phá, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động.

- Thời gian mở nhanh chóng 

Tiết kiệm thời gian mở cửa là điểm được người dùng đánh giá cao khi nghiên cứu ưu nhược điểm của khóa vân tay.
Bạn chỉ cần để ngón tay mà đã được cài đặt trong hệ thống lên đầu đọc vân tay, khóa cửa sẽ được mở ra trong 1S, Khi vội đi ra ngoài chưa kịp khóa cửa, cửa sẽ tự động đóng lại sau vài giây không giống như các khóa cửa điện tử thông thường phải khóa lại.

=> Tìm hiểu thêm: Các mẫu khóa cửa cho văn phòng với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

- Khóa vân tay sử dụng dễ dàng

Nhiều người cho rằng thiết bị công nghệ hiện đại như khóa điện tử sử dụng rất khó, tuy nhiên với chỉ dẫn của nhân viên, bạn có thể sử dụng khóa một cách dễ dàng.

Sự thật về ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn nên biết?-4

- Mang tính tiện lợi cao

Khi sử dụng khóa vân tay, chìa khóa chính là ngón tay của bạn, do đó bạn không cần phải đem theo chìa khóa lỉnh kỉnh, hoặc lúng túng mất thời gian trong việc tìm chìa khóa đem lại sự tiện lợi cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đây được coi là ưu điểm nổi bật mà khách hàng yêu thích khi tìm hiểu ưu nhược điểm của khóa vân tay.

- Tính thẩm mỹ cao

Khóa cửa vân tay với nhiều kiểu dáng mẫu mã màu sắc đẹp làm sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Qua những chia sẻ về bài viết sự thật về ưu nhược điểm của khóa vân tay bạn nên biết, chúng tôi hy vọng giúp quý khách có thêm kiến thức hữu ích về khóa vân tay để cân nhắc trong quá trình sử dụng khóa. .

Quý vị cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm khóa vân tay nhập khẩu tại đây: https://censmart.vn/khoa-van-tay.html Hoặc gọi điện đến số Hotline: 03.9889.8783 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Chúc quý vị sử dụng khóa an toàn!