Bài viết hôm nay chúng tôi dành để tư vấn khóa cửa điện tử trong việc chọn mua những sản phẩm tốt và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất để phương án bảo vệ ngôi nhà thời đại công nghệ 4.0 ngày càng được tối ưu. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua hang đang sử dụng có hay tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

Chọn mua khóa điện tử không bị mở bằng phương pháp bạo lực

Vấn đề đầu tiên trong bài tư vấn khóa cửa điện tử mà chúng tôi muốn chia sẻ là việc khách hàng hãy chọn mua và sử dụng những sản phẩm tốt không bị mở bằng các phương pháp bạo lực, chống phá.

Xem thêm: Khóa điện từ samsung giá rẻ

Tư vấn khóa cửa điện tử trong việc chọn mua và sử dụng sản phẩm tốt

Hiện nay, các đối tượng xấu hầu hết đều sử dụng bạo lực để cắt và phá khóa, đối với các loại khóa thông thường chúng ta chỉ có thể kịp thời ngăn chặn nếu có camera giám sát còn đối với khóa cửa điện tử hiện nay có những tính năng cảnh báo thế lực chống phá thông minh.

Vì vậy bạn nên mua dũng dòng sản phẩm có thiết kế bộ phận cảm ứng nhận diện các hành vi mở khóa trái phép theo bạo lực. Khi có sự tác động mở khóa không đúng cách. Các dòng khóa cửa điện tử thông minh này sẽ cảnh bảo bằng chuộng hoặc tin nhắn đến chủ nhà, bảo vệ để ngăn chặn kịp thời hành vi mở khóa bằng bạo lực.

Chọn mua khóa điện tử không bị mở khóa bằng hộp đen thần bí

Tiếp tục tư vấn khóa cửa điện tử trong việc chọn mua và sử dụng sản phẩm tốt chúng tôi muốn khuyên bạn hãy chọn mua các loại khóa cửa điện tử có khả năng chống mở khóa bằng “hộp đen thần bí”

Tư vấn khóa cửa điện tử trong việc chọn mua và sử dụng sản phẩm tốt

Có thể bạn chưa biết, ngoại cách phá khóa bằng bạo lực, tội phạm ngày càng tinh vi khi sử dụng loại công nghệ có tên “ hộp đen thân bí” có khả năng mở mọi loại khóa cửa điện tử trong vòng vài giây ngắn ngủi.

Cách thức hoạt động của loại hộp đen này rất đơn giản, chúng bản chất là một cuộn dây Tesla, bên trong nó có biến áp với khả năng chuyển điện áp thấp của pin thành điện áp cao, khoảng 1.000V trở lên.

Vì vậy khi kích hoạt nó tạo lực từ mạnh, phá vỡ thành phần mạch điện của khóa cửa điện tử khiến hệ thống điều khiển khóa cửa bị hỏng hoặc khởi động lại, gây hiện tượng mở khóa tự động.

Nó cũng có thể khiến dây dẫn động cơ cảm nhận được dòng điện, giống như mô phỏng lệnh mở cửa, cũng khiến khóa cửa bị mở.

Vì vậy chúng tôi muốn tư vấn khóa cửa điện tử loại sản phẩm tốt bạn nên lựa chọn là những dòng có tính ổn định cao, có khả năng chống nhiễu để tránh các trường hợp phá khóa của hộp đen.

Lưu ý trong việc sử dụng tính năng mở khóa bằng vân tay trên khóa cửa điện tử

Tiếp theo để tư vấn khóa cửa điện tử trong việc sử dụng sản phẩm sao cho an toàn nâng cao tính bảo mật đối với dòng khóa có tính năng mở bằng vân tay.

Tư vấn khóa cửa điện tử trong việc chọn mua và sử dụng sản phẩm tốt

Khóa cửa vân tay tiện lợi và được nhiều người lựa chọn tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý đến một vấn đề quan trọng rằng:

Việc sử dụng tính năng sinh trắc này của khóa cửa điện tử sẽ đi kèm một số rủi ro. Bởi hầu hết các thuật toán về vân tay đều có tính năng tự học thông minh nhưng có 2 mặt. Nó có thể liên tục tìm hiểu để thêm mới các thông tin dấu vân tay của người dùng trong quá trình sử dụng, nhằm giúp hệ thống nhận ra vân tay của chủ nhà trong nhiều trường hợp tay bị đứt hay mờ vân tay.

Có thể bạn cũng biết, kẻ gian chỉ cần sử dụng tấm phim mỏng có cấy ghép một phần vân tay giả để dán trên bộ phận quét. Khi người dùng mở khóa cửa, hệ thống ghi nhận cả thông tin vân tay giả và coi nó là một phần của dấu vân tay chuẩn.

Nhiều lần như vậy, hệ thống phân tích của khóa cửa điện tử sẽ tự động so sánh, cuối cùng chấp nhận dấu vân tay của kẻ gian để thực hiện mở khóa.

Vì vậy trong quá trình sử dụng chúng tôi xin tư vấn khóa cửa điện tử cần luôn được làm sạch phần chấm vân tay, đảm bảo không có vật là tránh những tình huống rủi ro mà kẻ gian đang thực hiện.

Tính năng mở khóa bằng ứng dụng với khóa cửa điện tử

Vấn đề cuối cùng trong bài tư vấn khóa cửa điện tử mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng và người dùng chính là những sở hở hay thiếu thận trọng trong việc sử dụng ứng dụng khi mở khóa điện tử.

Tư vấn khóa cửa điện tử trong việc chọn mua và sử dụng sản phẩm tốt

Hầu hết các dòng khóa cửa điện tử cao cấp hiện nay đều có tích hợp và kết nối để mở khóa bằng ứng dụng. Đi liền với đó là rủi ro bị hack, tin tặc có thể bẻ khóa ứng dụng mà người dùng không thể chủ động trong tình huống này.

Để tránh rủi ro trong tình huống này phân đa phụ thuộc vào quá trình đầu tư và nghiên cứu phần mềm có tính bảo mật cao của nhà sản xuất. Vì vậy điều mà chúng tôi muốn tư vấn khóa cửa điện tử trong việc lựa chọn mua sản phẩm tốt chính là lựa chọn các thương hiệu tên tuổi, có kinh nghiệm là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.

Trên đây không chỉ là lưu ý mà còn là những điều cần biết mà chúng tôi đã tư vấn khóa của điện tử trong việc chọn mua và sử dụng những sản phẩm tốt mà bạn nhất định phải biết. Chúc bạn chọn được sản phẩm tốt.