Khóa cửa vân tay cao cấp đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho công trình hiện đại. Không chỉ mới mẻ về mẫu mã hay công nghệ, sự an toàn và phù hợp cho các kết cấu công trình giá trị được xem là lý do đầu tiên khi ngày càng có nhiều đơn vị khách hàng cần nhắc dòng sản phẩm này.

Chọn khóa cửa vân tay cao cấp cho khách sạn

Công trình khách sạn cũng được phân bậc theo thứ hạng. Mà tiêu chuẩn người ta hay gọi đó là “sao”. Đối với các khách sạn bình dân từ 3 sao trở xuống, không đòi hỏi loại khóa điện tử thông minh quá đắt tiền. Các dòng khóa này không có nhiều tính năng và độ bảo mật cũng không quá cao. Tuy nhiên, giá cả nó lại phù hợp với đẳng cấp của khách sạn yêu cầu.

tieu-chuan-chon-lua-khoa-cua-khoa-van-tay-cao-cap-cua-hang-kaadas-tu-duc

Một ổ khóa cửa vân tay tiêu chuẩn được dùng cho khách sạn hạng sang luôn đòi hỏi tính bảo mật cao nhất. Giá cả cũng loại khóa này không hề rẻ. Để đáp ứng yêu cầu về khả năng sử dụng cho dòng khách sạn này. Khóa cửa thông mình phải trải qua các bài kiểm tra:

  • Trọng lượng 360 pound
  • 800.000 chu kỳ chịu lực
  • Lực tác động vào chốt cửa ở mức gấp 10 lần lực tác động của 1 cái búa

Nếu chỉ yêu cầu cao về tính bảo mật. Mức giá trung bình của dòng khóa này thường dưới 10 triệu đồng/bộ.

Khóa thông minh cho căn hộ chung cư

Là công trình mang tính chất cá nhân. Nó đòi hỏi nhiều tiêu chí hơn khóa cửa thông minh ở khách sạn.

tieu-chuan-chon-lua-khoa-cua-khoa-van-tay-cao-cap-cua-hang-kaadas-tu-duc-01

  • Khả năng chịu 400.000 chu kỳ tác động lực
  • Khả năng kháng trọng lượng 250 pound
  • Đòi hỏi sự linh hoạt, tiện lợi

Thông thường, các gia đình sẽ lựa chọn các mẫu khóa thông minh giá trị không thấp. Ví dụ như dòng khóa vân tay Kaadas có giá khoảng ~ 20 triệu đồng/bộ.

Đối với căn hộ gia đình riêng biệt, thường là các căn biệt thự đắt giá. Người ta cũng thường lựa chọn khóa cửa vân tay cao cấp cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nhu cầu lắp đặt chỉ ở cửa thông phòng. Nên không đòi hỏi quá cao về chất lượng. Các mẫu khóa chỉ nhằm yêu cầu bảo đảm sự riêng tư và tôn lên sự sang trọng cho căn nhà. Trừ những căn phòng có tính chất “đặc biệt” cần sự bảo mật cao. Chính vì thế, loại khóa cho yêu cầu này khá đa dạng. Tùy thuộc ngân sách hay nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể chọn một mẫu khóa phù hợp. Giá cả của dòng khóa mà khách hàng lựa chọn cũng thường không quá cao.