Không thể phủ nhận rằng các dòng sản phẩm khóa điện tử, khóa cửa vân tay Kaadas có chất lượng bền bỉ, hoạt động ổn định, đó cũng là một trong các lý do quan trọng quyết định vị thế của thương hiệu này trên thị trường.Tuy nhiên, dù là sản phẩm tốt đến thế nào thì nguy cơ về sự cố vẫn là không thể tránh khỏi hoàn toàn, nếu có chỉ là chúng ít gặp hư hỏng vặt vãnh hơn mà thôi.

Các sự cố hỏng có thể gặp ở khóa cửa vân tay Kaadas

Trong quá trình sử dụng khóa cửa vân tay Kaadas do nhiều nguyên do khác nhau như: Đặc thù thời tiết ở Việt Nam nóng ẩm quanh năm do đó luôn có tác động lớn đến chất lượng độ bền của các dòng thiết bị điện tử. Trong đó, đối với khóa cửa thông minh như Kaadas càng không ngoại lệ. Ngay cả khi thiết kế và chất liệu của sản phẩm đã được kiểm chứng và đánh giá phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Song không thể phủ nhận, chúng luôn có nguy cơ đối mặt rủi ro cao hơn khi sử dụng ở các khu vực khí hậu ổn định khác.

tim-dia-chi-ho-tro-sua-khoa-cua-van-tay-kaadas-uy-tin-tai-ha-noi

  • Do chịu tác động va đập mạnh từ ngoại lực bên ngoài. Khóa Kaadas rất cứng cáp để tránh khỏi tác động mạnh. Tuy nhiên nó cũng chỉ có giới hạn nhất định. Nếu lực phá hoại quá lớn hoàn toàn có thể gây trục trặc sự cố.
  • Sử dụng khóa cửa vân tay Kaadas không đúng cách khiến cho thiết bị dễ hư hỏng.

Một số nguyên nhân khác

Trước sự tác động của những vấn đề trên, khóa thông minh, khóa cửa mật mã, khóa cửa thẻ từ Kaadas có thể phải đối mặt với:

tim-dia-chi-ho-tro-sua-khoa-cua-van-tay-kaadas-uy-tin-tai-ha-noi-01

  • Tuổi thọ suy giảm bị rút ngắn lại
  • Khóa cơ bị kẹt khi tra vào
  • Không mở được khóa ngay khi sử dụng đúng mật mã, vân tay
  • Khóa bị móp, méo khi bị va đập
  • Board mạch bị hư hỏng do pin chảy ra
  • Khóa nhanh hết pin hơn thông thường
  • Màn hình cảm ứng vân tay bị hỏng, kém nhạy, nhận dạng lỗi

Tìm địa chỉ hỗ trợ sửa khóa cửa vân tay Kaaadas uy tín tại Hà Nội

Thông thường đối với các loại thiết bị công nghệ cao như khóa cửa thông minh. Chúng ta sẽ cần đến sự trợ giúp của chuyên gia khi gặp sự cố. Bởi lẽ không có mấy người thật sự hiểu được sự tinh vi cao cấp trong cấu tạo. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không hiểu nguyên do và cách xử lý đúng đắn nếu chẳng may khóa cửa bị hư hỏng.

tim-dia-chi-ho-tro-sua-khoa-cua-van-tay-kaadas-uy-tin-tai-ha-noi-02

Đối với các yêu cầu cần hỗ trợ tư vấn sửa khóa cửa vân tay Kaadas tại Hà Nội. Quý gia đình, quý đơn vị có thể liên hệ trực tiếp Kaadas Việt Nam để được hỗ trợ theo hot line 03.9889.8783

Là một trong những địa chỉ tiên phong chuyên về khóa cửa thông minh Kaadas chính hãng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hùng hậu và tài năng nhất. Chính vì thế, với mọi trục trặc của bạn, Kaadas Việt Nam luôn có thể đưa ra giải pháp đối phó giải quyết hợp lý. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!