Khóa cửa điện tử Sam Sung là thương hiệu uy tín đến từ tập đoàn điện tử hàng đầu của Hàn Quốc. Vậy tính năng của khóa điện tử Sam Sung gồm những gì? Mà lại được người tiêu dùng yêu thích đến vậy , chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tính năng tiện lợi của khóa cửa Sam Sung

Đẩu tiên khi nhắc tới các tính năng của khóa điện tử SamSung ta phải nhắc tới sự tiện lợi khi sử dụng khóa cửa. Với thiết kế thông minh, sang trọng, dễ sử dụng, khóa cửa điện tử SamSung được người tiêu dùng đánh giá rất cao về sự tiện lợi:

 Tính năng của khóa điện tử Sam Sung – Thiết bị điện máy Homgo

 • Tính năng chỉ cần một bước để mở của khóa điện tử SamSung

Với thiết kế tay cầm PUSH –PULL của khóa cửa Sam Sung rất sáng tạo và thuận lợi cho việc cầm nắm mở cửa một cách dễ dàng, không giống như một số loại khóa cửa không có tay cầm.

 • Tính năng khóa tự động của khóa cửa điện tử SamSung

Một trong những tính năng của khóa điện tử SamSung được đánh giá rất cao đó là tính năng khóa tự động. Khi bạn đi ra ngoài bạn chỉ cần khép cửa thì cửa sẽ tự động đóng lại sau 0,5s ngay cả khi bạn quên không khóa cửa thì cửa cũng tự động khóa. Tính năng này thích hợp cho những người ận rộng hoặc hay quên khóa cửa giúp đảm bảo an toàn cho tài sản, tránh trộm cắp đột nhập vào ngôi nhà của bạn.

 Tính năng của khóa điện tử Sam Sung – Thiết bị điện máy Homgo-6

Khóa điện tử Samsung SHS P718 gold nhập khẩu thiết kế tay cầm PUSH –PULL 

 • Tính năng bỏ phiếu tự động của khóa cửa Sam Sung

Tính năng này thể hiện sự tiện lợi và nhạy bén của khóa cửa SamSung, khi bạn dùng thẻ RF hoặc thẻ khóa để mở hoặc khóa cửa thì ngay lập tức được xác thực ngay để truy cập chứ không cần bật nút để khởi động hoặc đánh thức. Điều này giúp việc sử dụng trở lên dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

 • Tính năng chốt 2 mặt của khóa cửa Sam Sung

Nhờ có tính năng chốt 2 mặt, bạn có thể hoàn toàn đảo ngược cho các cửa bên phải hoặc bên trái tuy vào sở thích của chủ nhà, phù hợp hầu hết với các cửa hộ gia đình.

Tính năng tăng cường an toàn của khóa cửa điên tử Sam Sung 

Trong các tính năng của khóa điện tử Sam Sung thì tính năng tăng cường an toàn được người tiêu dùng rất quan tâm. Bởi tiện lợi thôi chưa đủ, mục đích cuối họ lắp khóa là để bảo vệ tài sản và an toang cho ngôi nhà mình.

 Tính năng của khóa điện tử SamSung

 • Tính năng Touch Pad ngẫu nhiên 

Mật khẩu số của bạn bạn có thể nhấn 1 cách thông minh để tránh trường hợp kẻ trộm sẽ quét dấu vân tay mờ của bạn để tìm ra chữ số mật mã để mở cửa. 

 • Tính năng chống trộm 

Tính năng này khi bạn thiết lập khi có xâm nhập trái phép, bấm mật mã sai nhiều lần hoặc trộm cố tình thoát ra sẽ có âm báo báo động cho chủ nhà biết.

 • Tính năng xác thực kép

Tính năng của khóa điện tử SamSung đã được nâng cao so với các dòng khác đó là tính năng xác thực kép, bạn có thể tích hợp vân tay + mật mã, thẻ từ + mật mã…..

 • Tính năng cảnh báo cháy

Tính năng này được kích hoạt khi phát hiện ngôi nhà của bạn có nhiệt độ cao bất thường, khóa sẽ phát ra âm báo động giúp ban nhận ra nguy cơ hỏa hoạn và tự động mở cửa để bạn thoát khỏi nhà nhanh nhất. Đây là tính năng của khóa cửa Sam Sung mà người tiêu dùng rất ưa thích bởi độ an toàn tuyệt đối mà nó mang lại.

- Tham khảo bảng giá khóa điện tử tại đây: https://censmart.vn/bang-gia-khoa-cua-thong-minh-tai-homego-moi-nhat.html

Một vài tính năng hữa ích khác của khóa cửa Sam Sung

Bên cạnh tính năng của khóa điện tử SamSung như an toàn, tiện lợi được người tiêu dùng ưa chuộng thì còn có các tính năng hữu ích khác của khóa điện tử:

 Tính năng của khóa điện tử Sam Sung – Thiết bị điện máy Homgo-4

 • Tính năng điều chỉnh âm thanh

Do có tính năng báo động nên khóa cửa sẽ phát ra âm thanh thường xuyên, tính năng điều chỉnh âm lượng giúp bạn điều chỉnh độ lớn của âm thanh sở thích của mình để tránh làm phiền mọi người xung quanh vào ban đêm hoặc nhận thức được mọi mục nhập.

 • Tính năng có pin dự phòng 9V của khóa cửa

Khi cửa hết pin hoặc không có pin, bạn có thể dùng pin 9V để cấp nguồn điện cho khóa cửa rồi nhập mật mã bình thường để sử dụng. Đây cũng là sự khác biệt trong tính năng của khóa điện tử Sam Sung.

 • Tính năng thông báo pin yếu

Khi pin sắp hết sẽ thông báo cho bạn để kịp thời thay pin, tránh trường hợp hết sạch và không sử dụng được khóa gây bất tiện cho người dùng khi đang vội.

 Tính năng của khóa điện tử Sam Sung – Thiết bị điện máy Homgo-5

 • Tính năng giao diện phần mềm Sam Sung của khóa cửa

Khóa có kết nối trực tiếp với phần mềm điện thoại Sam Sung ,gọi video hoặc kết nối với các thành viên trong gia đình để tiện lợi trong việc mở cửa.

Qua những chia sẻ về bài viết những tính năng của khóa điện tử Sam Sung, hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm kiến thức về khóa điện tử thương hiệu SamSung để sử dụng triệt để tính năng của khóa cửa phục vụ nhu cầu của mình.