Khóa cửa vân tay Kaadas có thể chứa được bao nhiều vân tay? Sản phẩm được biết đến bởi sự nổi tiếng và ấn tượng từ công nghệ sản xuất hàng đầu của nước Đức, được công nhận là một trong những quốc gia tỉ mỉ và khắt khe nhất. Các sản phẩm của Kaadas hầu như luôn được chau chuốt vô cùng tỉ mỉ và đó là lý do mà chúng ta rất khó tìm thấy điểm trừ nào khi đánh giá về thiết bị.

Bạn đã biết khóa cửa vân tay Kaadas có thể lưu trữ được bao nhiêu vân tay?

Trong số tất cả những ưu điểm nổi trội mà khóa cửa vân tay Kaadas mang đến. Tính năng được tích hợp từ công nghệ hàng đầu được xem là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất. Đối với các chuyên gia trong ngành, có lẽ đó không còn là vấn đề mới mẻ. Tuy nhiên, với những cá nhân đang làm quen tìm hiểu. Thì chắc chắn rằng điều này mang đến không ít hứng thú. Ngay cả những vấn đề thông tin cơ bản như khả năng lưu trữ vân tay của khóa thông minh Kaadas cũng gây ra không ít tò mò.

khoa-cua-van-tay-kaadas-co-the-luu-tru-duoc-bao-nhieu-van-tay

Theo chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực khóa cửa thông minh. Số lượng vân tay mà khóa Kaadas có thể lưu trữ lên đến 100 mẫu vân tay. Có thể nói việc sử dụng và lưu trữ thông tin khổng lồ này sẽ giúp người dùng thấy an tâm hơn. 

Song trong thực tế thì số sản phẩm mà Kaadas giới thiệu ra thị trường không hề ít. Và theo từng dòng sản phẩm, sẽ luôn có những thay đổi nhất định về tính năng, thiết kế. Hay là các đặc thù khác như khả năng lưu trữ vân tay. Do đó, để có đáp án chính xác nhất chúng ta cần xem xét dòng khóa mà bạn đang băn khoăn là gì?

khoa-cua-van-tay-kaadas-co-the-luu-tru-duoc-bao-nhieu-van-tay-01

Thông tin cơ bản ở trên có lẽ đã giúp chúng ta giải đáp một phần nào tính năng công nghệ của thương hiệu khóa cửa vân tay của Đức. Tuy nhiên, đây chỉ mới là một trong những vấn đề rất nhỏ. Khối lượng thông tin về thiết bị có thể nói là con số khổng lồ. Do đó, nếu quý khách hàng thật sự quan tâm. Và có nhu cầu đánh giá chính xác, thực tế nhất về từng dòng sản phẩm khóa cửa vân tay Kaadas.

Hãy chủ động liên hệ tìm hiểu tại tổng đài hỗ trợ MIỄN PHÍ: 03.9889.8783 - censmart.vn Việt Nam luôn cam kết cung cấp cho bạn những thông tin chính xác, thiết thực. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào.