An ninh từ trước đến nay luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với mọi công trình xây dựng từ nhà riêng, nhà mặt phố, biệt thự cho đến chung cư, nhà cao ốc, công ty văn phòng, nhà máy. Giải pháp được cho là hiệu quả hiện nay là chọn ổ khoá thông minh được ưa chuộng nhất với tính năng bảo mật bằng công nghệ hiện đại.

Những loại ổ khoá thông minh được ưa chuộng nhất

Dưới đây là những loại ổ khoá thông minh được ưa chuộng nhất và thông dụng nhất tại Việt Nam:

 

truy-tim-nhung-loai-o-khoa-thong-minh-duoc-ua-chuong-nhat

Khóa mật mã là khóa điện tử thông minh sử dụng phương thức bấm một dãy số bí mật được cài đặt sẵn để mở khóa . Hiện nay ổ khóa thông minh mở mật mã thường được trang bị thêm các tính năng khác như mở chìa cơ, mở thẻ từ hoặc vân tay, hiếm khi chỉ có một mình chức năng này. Dãy số bí mật thường kéo dài từ 4, 5 ký tự cho đến hàng chục ký tự cài đặt dựa trên yêu cầu trí nhớ của người dùng.

Khóa thông minh mở bằng thẻ từ, mỗi chiếc thẻ đều có chip lưu trữ dữ liệu ,khi đưa vào đầu đọc dữ liệu trùng khớp thì sẽ mở được cửa. Loại khóa này hay xuất hiện tại những khách sạn, văn phòng công ty. Hệ thống kiểm soát có thể thay đổi dữ liệu để ngăn chặn việc đánh cắp thẻ,hoặc có sự phân quyền cho những người được phép ra vào cửa.

truy-tim-nhung-loai-o-khoa-thong-minh-duoc-ua-chuong-nhat-01

Khóa thông minh bằng vân tay mở cửa bằng công nghệ sinh trắc học cho phép người dùng ấn vân tay vào ô đầu đọc để mở khóa. Loại khóa này được đánh giá cao về nhiều mặt khi sử dụng chính vân tay –một dấu hiệu riêng của từng người- để làm chìa khóa mở cửa, không sợ làm giả, sao chép, không cần phải mang theo chìa khóa lỉnh kỉnh, không phải ghi nhớ mã số. Khóa vân tay được cho là dòng ổ khoá thông minh được ưa chuộng nhất.

Những hãng khoá thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Khóa thông minh của hãng Kaadas: hãng điện tử hàng đầu Đức cung cấp các sản phẩm ổ khoá thông minh được ưa chuộng nhất, được người tiêu dùng tin tưởng vì công nghệ hiện đại , cung cấp hệ thống xác thực kép, thậm chí một số dòng khóa còn có chức năng cảm biến hồng ngoại phát hiện người đứng trước khóa. Sản phẩm của Kaadas bên cạnh tính năng đa dạng còn có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, độc nhất tại thị trường khóa thông minh.

truy-tim-nhung-loai-o-khoa-thong-minh-duoc-ua-chuong-nhat-02

Để tham khảo các mẫu ổ khoá thông minh Kaadas được ưa chuộng hiện nay, mời bạn liên hệ với Đại lý Phân phối độc quyền khoá cửa thông minh Kaadas tại Việt Nam .Thông tin chi tiết xin liên hệ: Điện thoại: 083.3737.333