Thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng nhiều, nhất là khóa điện tử vân tay dành cho cửa gỗ. Vậy các mẫu khóa cửa gỗ điện tử đáng mua nhất hiện nay là những loại nào, chúng tôi xin giới thiệu tới các bài viết dưới đây.

1, Vì sao nên mua khóa cửa gỗ điện tử chất lượng ?

Để chọn được các mẫu khóa cửa gỗ điện tử tốt xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, đầu tiên bạn cần hiểu vì sao khi lựa chọn khóa chúng ta nên chọn loại khóa điện tử dành cho cửa gỗ chất lượng cao.

Tư vấn các mẫu khóa cửa gỗ điện tử đáng mua hiện nay-1

Theo ý kiến của các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực khóa điện tử, chúng tôi thấy rằng khóa cửa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình có chức năng bảo vệ an toàn, chống lại các đột nhập xấu vào trong ngôi nhà của bạn. Chúng tôi khuyên bạn, khóa cửa chỉ có một nên hãy mua hàng chất lượng 

Do đó khi lựa chọn khóa điện tử dành cho cửa gỗ, bạn nên chọn loại khóa có chất lượng cao tránh ham rẻ mua những loại khóa chất lượng kém để bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của mình.

Khóa điện tử dành cho cửa gỗ chất lượng kém không đảm bảo dẫn tới trộm cắp có thể dễ dàng cạy phá khóa cửa gia đình bạn. Bên cạnh đó tuổi thọ của các sản phẩm khóa cửa giá rẻ rất ngắn, tưởng mua được rẻ mà hóa đắt nếu so với khóa chính hãng, chưa cần kể đến tính năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà.

2, Tư vấn cách chọn khóa cửa điện tử vân tay dành cho cửa gỗ chất lượng tốt?

Khi tìm hiểu về vấn đề các mẫu khóa cửa gỗ điện tử vân tay điều quan trọng bạn phải nắm được cách lựa chọn khóa cửa điện tử cho cửa gỗ chất lượng cao, chính hãng để tránh mua phải hàng nhái khi tự mình đi mua khóa.

Tư vấn các mẫu khóa cửa gỗ điện tử đáng mua hiện nay-2

  • Xác định loại khóa phù hợp với cửa gỗ gia đình bạn

Khi bạn đi mua khóa việc đầu tiên khi chọn các loại khóa điện tử cửa gỗ, bạn phải tìm hiểu hoặc nhờ nhân viên tư vấn xem loại khóa dành cho cửa gỗ nào phù hợp với cửa nhà bạn, từ chiều dài, độ dày của cửa, chiều rộng….

  • Tìm hiểu chức năng, tính năng, đặc điểm của khóa

Mỗi thương hiệu khóa cửa lại có những tính năng vượt trội khác nhau, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình dùng cho gia đình, hay công ty, hay khách sạn để chọn loại phù hợp.

  • Tính thẩm mỹ của khóa thông minh

Tính thẩm mỹ, cái đẹp bao giờ cũng được con người chú trọng, dù có vô vàn các mẫu khóa cửa gỗ điện tử đi chăng nữa mà thẩm mỹ không cao thì cũng không thu hút được người tiêu dùng.

  • Giá của khóa điện tử thông minh

Thông thường các sản phẩm khóa điện tử dành cho cửa gỗ hiện đại tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh có giá cao hơn so với những loại thường. Do đó, bạn cần xác định mình cần những gì để chọn loại có giá phù hợp tránh, lãng phí tiền bạc.

  • Chọn địa chỉ uy tín để mua khóa

Những địa chỉ uy tín họ chỉ bán hàng chất lượng cao bởi họ không muốn mất uy tín. Do đó bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm mà không cần lo lắng.

3, Các mẫu khóa điện tử dành cho cửa gỗ tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường xuất hiện hàng loạt các mẫu khóa điện tử cửa gỗ khiến người dùng không tránh băn khoăn không biết nên sử dụng loại khóa nào. Theo thu thập thông tin, các mẫu khóa cửa gỗ điện tử cửa Viro được người tiêu dùng vô cùng yêu thích và đánh giá cao bởi chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số mẫu khóa dành cho cửa gỗ bán chạy nhất tại Viro.

Tư vấn các mẫu khóa cửa gỗ điện tử đáng mua hiện nay-3

Khóa vân tay Viro-samrtlock 4in1 VR-G20

Khóa cửa vân tay viro 4in1 VR-G20 là sản phẩm khóa điện tử dành cho cửa gỗ được người dùng ưa chuộng nhất tại censmart.vn, sản phẩm tích hợp 4 chức năng mở khóa hiện đại trên cùng một thiết bị.

Tư vấn các mẫu khóa cửa gỗ điện tử đáng mua hiện nay-4

Toàn bộ hệ thống censmart.vn trong thời gian ra mắt sản phẩm mang nhiều tính năng ưu việt sau:

- 4 cách mở khóa hiện đại: Mở cửa bằng dấu vân tay, thẻ, mật khẩu, chìa cơ

-Tuổi thọ pin hỗ trợ 10.000 lần thao tác khóa và mở khóa

- Chất liệu hợp kim kẽm siêu bền

-Thích hợp lắp đặt Cửa Gỗ, Cửa thép ........

- Dung lượng : 300 dấu vân tay + mật khẩu + 300 thẻ + Chìa cơ

Khóa vân tay Viro VR-H02 

Dòng khóa vân tay Viro- smartlock 6in1 VR-H02 là một trong các mẫu khóa cửa gỗ điện tử đáng mua nhất, dòng sản phẩm khóa vân tay có 6 cách mở khóa trên cùng một thiết bị với nhiều tính năng hiện đại sau:

Tư vấn các mẫu khóa cửa gỗ điện tử đáng mua hiện nay-5

-Mở khóa với 6 chức năng: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth + Wifi

-Tuổi thọ pin hỗ trợ 10.000 lần thao tác khóa và mở khóa

-Chất liệu hợp kim kẽm siêu bền

-Độ bảo mật tuyệt đối an toàn với chìa cơ chống sao chép

-Dung lượng : 300 dấu vân tay + mật khẩu + 300 thẻ + Chìa cơ + Bluetooth

-Thích hợp lắp đặt Cửa Gỗ, Cửa thép ........

Những chia sẻ về bài viết các mẫu khóa cửa gỗ điện tử đáng mua hiện nay, chúng tôi hy vọng giúp quý vị độ giả có thêm kiến thức bổ ích về khóa điện tử cho cửa gỗ. Chúc quý vị khách hàng chọn được sản phẩm khóa cửa gỗ tốt nhất để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn.