Trong số tất cả các loại cửa hiện có, khóa vân tay lắp cho cửa lùa với thiết kế hiện đại, tiện ích, tiết kiệm tối đa không gian diện tích đang được xem là xu hướng lựa chọn của rất nhiều ngôi nhà. Nhìn bề ngoài thì tưởng có vẻ mỏng manh, song đây là dòng cửa có khả năng chịu lực rất tốt, chính vì thế, nó vẫn đảm bảo an toàn kiên cố và cũng vì vậy nên nhiều gia đình an tâm khi lựa chọn lắp loại cửa này.

Có thể lắp khóa vân tay cho cửa lùa được không?

Để có một lựa chọn hoàn hảo nhất. Bên cạnh cửa lùa thì sẽ cần 1 ổ khóa thật sự phù hợp. Trong số những loại khóa đang được lựa chọn phổ biến. Khóa vân tay với nhiều ưu điểm tính năng về chất lượng, tính năng lẫn mẫu mã hiện được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Dễ nhận thấy, mật độ phủ sóng của loại khóa này khá cao. Chúng ta có thể bắt gặp nó đi cùng các thiết kế cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép hay cửa kính. Tuy nhiên, với cửa lùa thì sao? Khóa vân tay lắp cho cửa lùa có phải là lựa chọn hợp lý?

khoa-van-tay-lap-cho-cua-lua-can-dap-ung-cac-yeu-cau-gi

Theo nhận định của các chuyên gia, khóa vân tay kaadas hay rất nhiều các loại khóa thông minh khác hoàn toàn có thể lắp được cho cửa lùa. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý lựa chọn dòng khóa thiết kế và tính năng thật sự phù hợp. Như vậy việc sử dụng sẽ tiện ích và an toàn hơn nhiều.

Các yêu cầu về khóa vân tay lắp cho cửa lùa

Không giống cửa gỗ, đối với cửa lùa nó cần dòng khóa riêng. Thông thường, khóa vân tay lắp cho cửa lùa cần đáp ứng các yêu cầu:

khoa-van-tay-lap-cho-cua-lua-can-dap-ung-cac-yeu-cau-gi-01

  • Thiết kế khóa nhỏ gọn, độ rộng không quá lớn 
  • Khóa không có tay cầm nắm
  • Khóa có thể sử dụng vân tay hoặc mật mã để mở

Bên cạnh đó, để đảm bảo lợi ích khi sử dụng khóa vân tay, chúng ta chỉ mua khóa cửa của các thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo. Đây chính là những yêu cầu cơ bản khi bạn có ý định chọn khóa vân tay lắp cho cửa lùa. Trong trường hợp cần hỗ trợ tư vấn chọn ổ khóa thích hợp cho loại cửa này. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh chóng tại: Hotline: 03.9889.8783 - Trân trọng!