Là dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã hay tính năng, khóa cửa thông minh đang chiếm được sự hài lòng và đón nhận rộng rãi. Nói một cách khác, nhu cầu tìm mua và lắp đặt dòng sản phẩm công nghệ này ngày một tăng lên, có lẽ đó chính là lý do mà số lượng những nhà phân phối hay các thương hiệu sản xuất không ngừng tăng lên.

1 . Khóa thông minh Kaadas

Thực tế thì không khó để thấy được số lượng nhà phân phối hay thương hiệu chủng loại khóa khá đa dạng. Tuy nhiên, với sự tinh ý của chính người sử dụng. Vẫn có những cái tên được đánh giá cao hơn và được săn lùng nhiều hơn. Đó chính là cơn sốt mang tên khóa cửa thông minh cao cấp.

con-sot-mang-ten-khoa-cua-thong-minh-tren-thi-truong-viet-nam

 

Khóa cửa thông minh Kaadas là một trong những tên tuổi ấn tượng nhất trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Là dòng khóa cửa vân tay cao cấp nhập khẩu từ Đức với thâm niên được xếp hàng vào lâu đời nhất nhì. Đi cùng đó, tính năng vượt trội về công nghệ bảo mật 2 lớp. Hay thiết kế ấn tượng, sắc nét cùng lớp mạ nano. Khóa thông minh Kaadas vẫn đang là cái tên được săn đón hàng đầu tại Việt Nam.

2 . Khóa điện tử Samsung

Là ấn phẩm đến từ thương hiệu công nghệ hàng đầu của xứ sở kim chi. Không có gì ngạc nhiên khi khóa điện tử Samsung mang theo những dấu ấn công nghệ nổi trội. Hay thiết kế chau chuốt hài hòa và hiện đại. Đối với thị trường Việt Nam, Samsung vẫn được coi là cái tên mang đến sự hài lòng hoàn hảo.

con-sot-mang-ten-khoa-cua-thong-minh-tren-thi-truong-viet-nam-01

3 . Khóa cửa thông minh Yale

Xuất hiện và mang đến sự hài lòng cho khách hàng ở trên 165 quốc gia. Khóa cửa thông minh Yale với công nghệ vân tay Live scan. Đi cùng đó là đầu dò hồng ngoại và khả năng lấy tế bào da cực nhạy. Độ bảo mật hoàn hảo cùng với khả năng chống vân tay giả cực chính xác. Không có lý do gì để chúng ta bỏ qua một trong những thiết bị được cả thế giới đánh giá cao.

con-sot-mang-ten-khoa-cua-thong-minh-tren-thi-truong-viet-nam-02

Trên đây là thông tin sơ bộ về những cái tên đang được xem là cơn sốt tại thị trường khóa thông minh Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về từng dòng sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ ngay đến hệ thống tổng đài trực tuyến: 03.9889.8783. - Các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm & kiến thức trong nghề sẽ giúp bạn đưa ra những thông tin chính xác và hữu ích nhất. Trân trọng!