Tâm lý chung của người tiêu dùng Việt là hàng đẹp giá rẻ, có lẽ trong quan niệm này cái đẹp thể hiện thông qua vẻ bề ngoài được chú ý nhiều hơn là chất lượng. Vì vẫn nặng lối suy nghĩ hàng đẹp giá rẻ như trên nên nhiều người tiêu dùng khi đi mua sắm vẫn bị các chủ cửa hàng giăng bẫy, lời khuyên cho những trường hợp như vậy là hãy tạm ngừng việc mua sắm để bình tâm cân nhắc về giá trị của sản phẩm.

Khóa cửa giá 8 con số: Khóa cửa thông minh

Cũng liên quan đến vấn đề giá cả và chất lượng sản phẩm, thời gian gần đây thị trường khóa cửa có xuất hiện những tin đồn khiêu khích kiểu như khóa cửa giá 8 con số như thế có đáng để mua. Không rõ những tin đồn kiểu như vậy từ đâu mà có nhưng nó báo động một vấn đề nóng là sao lại tồn tại một loại khóa cửa thông minh giá lên đến hàng chục triệu như vậy!

khoa-cua-thong-minh-co-dang-de-mua

Những người tiêu dùng bình dân chắc hẳn sẽ không tin rằng có một loại khóa cửa giá chục triệu đang trở thành mặt hàng tiêu dùng phục vụ họ. Nhưng theo các chuyên gia trong lĩnh vực khóa cửa, đúng là có tồn tại một loại khóa như vậy. Không phải là sản phẩm “hàng mã” được độn giá mà con số chục triệu thể hiện đúng giá trị của một chiếc khóa mà nhà sản xuất đã mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chế tạo ra.

Khóa cửa thông minh chính là loại khóa có giá 8 con số như người ta vẫn đồn. Khóa thông minh hay còn gọi là khóa điện tử vân tay là dòng khóa cửa hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất khóa tiên tiến mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích khi sử dụng khóa vân tay, đặc biệt là về độ an toàn vượt trội hơn hẳn so với những chiếc khóa truyền thống có trên thị trường hiện nay.

khoa-cua-thong-minh-co-dang-de-mua-01

Ưu điểm nổi bật của khóa cửa thông minh

Khóa cửa truyền thống gồm một ổ khóa đi kèm với chìa khóa được đánh riêng bằng kim loại. Khi rời khỏi nhà văn phòng bạn sẽ phải sử dụng chiếc chìa khóa kim loại này để cố định lại ổ khóa. Nếu ngôi nhà của bạn có 5 cửa cần ổ khóa thì đồng nghĩa với việc khi ra ngoài bạn sẽ phải mang theo một chum gồm 5 chiếc chìa khóa rất cồng kềnh. Nhưng với khóa cửa thông minh mọi thứ sẽ trở nên rất nhẹ nhàng chỉ bằng một thao tác ấn vân tay, quẹt thẻ hoặc kích hoạt nhanh chóng qua chính chiếc smartphone của bạn.

khoa-cua-thong-minh-co-dang-de-mua-02

Người ta nói đùa rằng việc mở cửa chỉ trong một cái chớp mắt, nhưng sự thật cũng không quá khác biệt khi mà với khóa cửa thông minh việc mở cửa chị mất 3 đến 5s . Kẻ trộm có thể sử dụng kìm trọng lực để bẻ khóa truyền thống nhưng với khóa cửa thông minh mọi hành động đều trở nên rất “tức cười”. Ngoài ra khóa cửa thông minh còn giàu tính thẩm mỹ và dù được thiết kế hiện đại nhưng lại rất dễ trong sử dụng.

Nếu quý vị đang quan tâm đến những sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh thì có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://censmart.vn/ Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0823737333 để cập nhật những mẫu khóa cũng như chương trình khuyến mại mới nhất.