Ngày nay, việc sử dụng khóa cửa thông minh lắp cho khách sạn khá là phổ biến, thậm chí không chỉ các khách sạn cao cấp hạng sang. Mà kể cả rất nhiều khách sạn bình dân cũng ưa chuộng thiết bị này, và có lẽ phần lớn quyết định mang tính xu hướng trên đến từ những lợi ích khi sử dụng. 

Ưu điểm khi lắp khóa cửa thông minh cho khách sạn

Mặc dù không thể phủ nhận rằng chúng ta sẽ cần phải chi nhiều tiền hơn cho các loại khóa cửa thông minh lắp cho khách sạn. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều thấy hài lòng vì chúng hoàn toàn xứng đáng. Nhất là khi mà chúng ta dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm nổi bật của thiết bị. Đó như là:

khoa-cua-thong-minh-lap-cho-khach-san-thuong-la-loai-khoa-nao

 • Chế độ bảo mật an ninh tốt hơn hẳn khóa cơ thông thường
 • Sử dụng tiện lợi cho cả đơn vị quản lý lẫn khách thuê phòng
 • Nâng cao giá trị đẳng cấp, và mỹ quan khách sạn
 • Thuận tiện cho quá trình quản lý hệ thống thông qua công nghệ giám sát
 • Độ bền cao, nhất khi mà các khách sạn đều lắp khóa trong điều kiện phòng. Do đó, chúng không lo vấn đề phải thích nghi với điều kiện khắc nghiệt ngoài trời. Thì tuổi thọ của khóa điện tử càng cao.

Đánh giá thị trường sản xuất khóa cửa thông minh

Với những ưu điểm trên, dễ hiểu tại sao khi mà số lượng khách hàng cân nhắc lựa chọn thiết bị càng lớn. Chính vì vậy đã tạo nên động lực phát triển cho thị trường thêm phần sôi động. Không khó khi chúng ta quan sát để nhận ra sự đa dạng và không ngừng đổi mới. Nhất là khi chủng loại khóa cửa thông minh thêm phần đa dạng. Có thể kể đến như:

khoa-cua-thong-minh-lap-cho-khach-san-thuong-la-loai-khoa-nao-01

 • Khóa cửa vân tay với độ bảo mật cao
 • Dòng khóa cửa thẻ từ cảm ứng
 • Khóa cửa thẻ từ thông minh tiên tiến
 • Khóa cửa mật mã bền đẹp

Mỗi một dòng đều có ưu điểm và tính đặc thù khác nhau. Do đó chúng được cân nhắc sử dụng trong những điều kiện riêng mà không cần phải băn khoăn quá nhiều các kiểu câu hỏi như có nên mua khóa cửa thông minh cho nhà chung cư? Hay tại sao các khách sạn hạng sang thường lựa chọn lắp khóa cửa thông minh. 

Bạn đã biết khóa cửa thông minh lắp cho khách sạn thường là loại khóa nào?

Với đặc thù hoạt động kinh doanh dịch vụ của một hệ thống khách sạn. Chúng ta sẽ cần một thiết bị khóa điện tử có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản về:

khoa-cua-thong-minh-lap-cho-khach-san-thuong-la-loai-khoa-nao-02

 • Độ bảo mật cao nhưng không có tính biệt lập. Có nghĩa là tính bảo mật chỉ áp dụng cho những đối tượng cố định trong thời gian cố định. Vì tính chất của hoạt động khách sạn là khách hàng luân chuyển thường xuyên.
 • Đảm bảo cho hệ thống giám sát quản lý cho toàn khách sạn.
 • Tránh tình trạng xâm nhập vào các khu vực không cho phép.

Và dễ nhận thấy là trong các lựa chọn trên, khóa cửa thẻ từ thông minh và khóa cửa thẻ từ cảm ứng chính là 2 lựa chọn phù hợp nhất. Mặc dù vẫn có những khác biệt trong ứng dụng và công nghệ hoạt động. Song chúng hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản khi sử dụng tại khách sạn.

Nhận định trên là thông tin đánh giá từ phía chuyên gia. Cũng như chia sẻ của khách hàng sử dụng thiết bị trong thực tế. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cần tìm hiểu thêm có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn tại: Tổng đài Kaadas : 03.9889.8783 - Rất hân hạnh được phục vụ!