• Xóa tất cả

    TENON đã được biết đến là một trong số các thương hiệu khoá thông minh hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khoá thông minh. Hơn thế nữa, TENON còn được biết là một công ty phát triển công nghệ chuyên nghiệp tích hợp nghiên cứu khoa học, thiết kế, sản xuất và tiếp thị trong lĩnh vực nhà thông minh

    TENON luôn cố gắng xây dựng và đầu tư các trung tâm nghiên cứu, các phòng thí nghiệm hạng nhất phục vụ cho mục đích nghiên cứu, kiểm soát và đảm bảo chất lượng khóa đạt tiêu chuẩn cao. Không ngừng đầu tư các xưởng sản xuất khóa thông minh hiện đại như xưởng không bụi cùng với 4 dây chuyền sản xuất SMT. Luôn nỗ lực nghiên cứu nhiều loại cửa trong nhiều hoàn cảnh sử dụng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Chính vì thế, các sản phẩm khoá thông minh TENON đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt và sử dụng trong các dự án bất động sản, nhà ở, văn phòng thương mại, v.v.

    Với đội ngũ nghiên cứu và kiểm soát chất lượng dày dặn kinh nghiệm, sản phẩm khoá thông minh Tenon đã có mặt khắp nơi trên thế giới, chinh phục được cả những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Mỹ, Nhật, v.v. Một lần nữa khẳng định chất lượng hàng đầu của khoá thông minh cao cấp TENON.

    Xem thêm
    Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Chúng tôi.
    Gọi ngay
    Gọi ngay
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Chat ngay để nhận tư vấn