Khóa cửa có mặt trong cuộc sống của chúng ta từ rất sớm và là một vật dụng vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn. Vậy khóa an toàn cho nhà, chống trộm tốt nhất là loại nào? Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn qua bài viết sau.

Tiêu chuẩn của khóa cửa an toàn, chống trộm tốt là gì?

Để tìm hiểu các loại khóa an toàn cho nhà, đồng thời chống trộm tốt nhất, bạn cần nắm được các tiêu chuẩn cần có của những chiếc khóa này là gì? Mà nó có thể đảm nhận tốt vai trò của mình đến vậy.

Xem thêm: TƯ VẤN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

a

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoạt động hiệu quả

Đây cũng là điều quan trọng nhất, khóa cửa phải đảm bảo an toàn để bảo vệ ngôi nhà cũng như các vật dụng quý giá, và cũng là mối quan tâm được người tiêu dùng quan tâm nh

  • Khóa cửa có giá cả hợp lí:

Giá cả là một yếu tố rất được người tiêu dùng quan tâm, một chiếc khóa cửa tốt nhưng giác quá đắt cũng không phù hợp với những người có kinh tế hạn hẹp mà chỉ đáp ứng được một phần bộ phận nào đó trong xã hội, đó là những người có kinh tế. Do vậy khóa cửa phải vừa đảm bảo an toàn vừa có giả cả hợp lí.

aa

  • Chất lượng cao, bền

Thông thường những khóa an toàn cho nhà tốt thường được sản xuất với công nghệ cao, linh kiện cao cấp lên có tuổi thọ cao, chống nước, chống chìa khóa vạn năng để tránh trộm, đặc biệt dễ sử dụng.
Sản phẩm khóa phải được nhiều người tin dùng sử dụng, đồng thời được đánh giá cao về chất lượng.

  • Khóa có chế độ bảo hành tốt

Các loại khóa cửa an toàn, chất lượng cao thường có chế độ bảo hành cao, còn các hãng nhái do chất lượng kém cũng không giám bảo hành lâu cho người tiêu dùng.

 Loại khóa cửa an toàn, chống trộm tốt hiện nay? –siêu thị censmart.vn

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại khóa an toàn cho nhà, đồng thời có tính năng chống trộm cao được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Nhưng loại khóa cửa điện tử thông minh vẫn là dòng đứng đầu về độ an toàn ,bảo mật và tiện lợi.

c

Siêu thị censmart.vn xin giới thiệu tới các bạn các dòng sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sản xuất với công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới. Chúng tôi đảm bảo đưa sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đến tận tay khách hàng.

Khóa cửa điện tử Kaadas 

Trong các dòng khóa an toàn cho nhà thì không thể không nhắc tới khóa cửa thông minh Kaadas. Kaadas được nhập khẩu trực tiếp từ nước Đức đã được thử nghiệm với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi đi vào sản xuất. 
Bên cạnh đó còn đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận kiểm tra phòng chống trộm cắp và nhiều chứng nhận chất lượng khác. Kaadas trở thành loại khóa cửa thông minh an toàn nhất bởi mang những tính năng ưu việt sau:

g

  • Độ bảo mật cao của khóa cửa Kaadas, báo động khi có xâm nhập trái phép

Khóa an toàn cho nhà thương hiệu Kaadas thông minh được thiết kế với tính năng bảo mật rất cao. Chúng có khả năng phát âm thanh báo động nếu mở cửa bằng phương pháp vật lý ( đập, phá) hoặc mở quá số lần (mở dò pass).
Ngoài ra bạn sẽ không lo trường hợp có người nhặt được hay “photo” chìa khóa nhà bạn. Để đảm bảo an toàn, người sử dụng có thể lựa chọn phương pháp xác thực kép như: vân tay+mật khẩu; thẻ từ + mật khẩu; vân tay + thẻ từ để đảm bảo an toàn trong trường hợp có người nhặt được thẻ hoặc biết mã số mở cửa. Đây cũng chính là ưu điểm để Kaadas trở thành loại khóa cửa thông minh an toàn nhất.

  • Tính năng tự động khóa khi gặp thẻ hoặc mật khẩu sai liên tiếp

Khi chúng ta khép nhẹ khóa tự động đóng trong vòng 2s sau, tính năng này phù hợp với những người quên không khóa cửa ngăn chặn đột nhập và trộm cắp.

h

Khi gặp phải sự đột nhập trái phép đó là sai mật khẩu liên tiếp, thẻ từ sai sẽ lập tức báo tín hiệu cho chủ nhà để kịp thời ứng phó.
Tại censmart.vn khóa an toàn cho nhà Kaadas có nhiều loại khác nhau như: Kaadas k7, Kaadas k9, Kaadas s7, Kaadas 5011….. để khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp với gia đình mình.

Qua những chia sẻ về bài viết loại khóa an toàn cho nhà, chống trộm tốt nhất hiện nay hy vọng giúp các bạn có thêm thông tin về loại khóa thông minh an toàn nhất để mua được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ, an toàn!