Samsung sản xuất đa dạng các model khóa điện tử khác nhau khiến người dùng băn khoăn không biết nên mua khóa cửa vân tay samsung nào tốt dù sự đa dạng là rất tốt. Vì vậy hôm nay chúng tôi cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm của thương hiệu này và tìm xem mã nào tốt, phù hợp với khách hàng.

1, Khóa cửa điện tử samsung có phương thức mở khóa nào?

Nhiều người hỏi Mua khóa cửa vân tay thương hiệu samsung có lẽ rõ thói quen gọi theo tính năng hay phương thức mở khóa mà họ quan tâm bởi thực tế đây là loại khóa điện tử có rất nhiều cách mở khóa hiện đại và thông minh khác nhau như:

Nên mua khóa cửa vân tay samsung nào tốt nhất?

 • Mở khóa cửa vân tay
 • Mở khóa bằng cửa màn hình
 • Mở khóa cửa bằng mã pin
 • Mở hóa cửa bằng remote - ứng dụng điện thoại - điều khiển từ xa
 • Mở bằng thẻ từ
 • Mở bằng chìa cơ

Không hẳn mỗi loại khóa chỉ tích hợp 1 phương thức mở khóa duy nhất, nhằm mang đến những giải pháp bảo vệ an toàn, nâng cao bảo mật. Samsung tích hợp cùng lúc nhiều cách mở khóa trên cùng 1 thiết bị.

Và hiện nay, khóa cửa vân tay samsung được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn nhất chính vì vậy đề mua khóa cửa vân tay loại nào tốt và phù hợp cũng là vấn đề đặt ra được nhiều người quan tâm.

2, Tìm hiểu tính năng khóa cửa vân tay samsung

Muốn biết mua khóa cửa vân tay samsung nào tốt trước tiên chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về tính năng thông minh này xem độ bảo mật và hiện đại của chúng thế nào, ứng dụng và phát huy trong thực tiễn ra sao.

Nên mua khóa cửa vân tay samsung nào tốt nhất?

Nhiều người chọn mua khóa vân tay samsung và đánh giá sản phẩm có độ an ninh hoàn hảo bằng cách sử dụng quét vân tay cá nhân.

Người dùng có thể mở khóa của nhanh chóng và chính xác với phương thức xác thực in bằng ngón tay quang học của khóa điện tử samsung cực kỳ nhạy với khả năng quét nhận dạng vân tay chưa đầy 1 giây.

Ngoài ra khóa cửa vân tay samsung còn có mã bảo mật ngẫu nhiên để ngăn không cho mật khẩu bị suy ra dựa trên dấu vân tay trên các số được đẩy thường xuyên và không bị ai nhìn thấy mật mã khi ở gần.

Mua khóa cửa vân tay samsung bạn sẽ cảm nhận rõ ràng phương pháp mở cửa bằng vân tay này làm giảm hẳn nguy cơ mất hoặc lộ mật mã. Việc sử dụng vân tay làm tăng mức độ sử dụng thuận tiện, dễ dàng mở cửa và đóng cửa tính năng truy cập.

Mắt đọc vân tay được tự động đậy lại sau khi sử dụng để tăng cường sự an toàn và tăng độ bền mắt đọc. Có thể đăng ký và nhận 100 dấu vân tay,

Có thể bạn chưa biết, trước khi ra thị trường, tất cả các khóa cửa vân tay Samsung đều trải qua kiểm định an toàn nghiêm ngặt. Phải vượt qua 120.000 thử nghiệm đóng mở cùng với 300.000 thử nghiệm an toàn.

Vì vậy, chọn khóa cửa vân tay samsung vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả gia đình, văn phòng, công ty hay cửa hàng…

3, Nên chọn khóa vân tay samsung nào tốt nhất hiện nay?

Chọn mua khóa cửa vân tay samsung nào tốt nhất không phải là điều khó khăn, bởi thực tế, công nghệ sản xuất và những tính năng hiện đại nhất để tạo ra chức năng mở khóa bằng vân tay được tích hợp trên tất cả các sản phẩm có phương thức mở khóa nên.

Nên mua khóa cửa vân tay samsung nào tốt nhất?

Vì vậy, việc còn lại của khách hàng chỉ là lựa chọn những sản phẩm phù hợp về giá cả, các phương thức mở khóa kèm theo khác cần có.

Khóa vân tay samsung shs-p718 tốt nhất

Dựa vào lượng người tìm kiếm từ về mua khóa cửa vân tay samsung chúng tôi biết model sản phẩm SHS- P78 đang là dòng khóa vân tay nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mã sản phẩm này được sản xuất với 3 màu khác nhau: Gold, Black, bronze có cùng phương thức mở khóa và những tính năng nổi bật như:

 • Mở khóa cửa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và điều khiển từ xa
 • Tính năng chống sốc, chống tĩnh điện, chống nhiễu - mở khóa bằng công nghệ
 • Chuông báo động nếu có hiện tượng mở khóa bằng bạo lực hoặc có đột nhập
 • Tính năng tự động đánh thức bằng cảm biến hồng ngoại khi phát hiện có người tới gần.

Khóa cửa vân tay samsung SHS 705 bản Gold và FMK/EN

Có nghĩa khi mua khóa vân tay samsung shs-h705 bạn sẽ có 2 sự lựa chọn với 2 bản Gold và FMK/EN, 2 bản này chỉ khác nhau về màu sắc còn lại mọi tính năng, giá cả và thiết kế đều tương đương nhau. Một số tính năng để khóa cửa vân tay samsung dòng này được ưa chuộng như:

 • Phương thức mở khóa, vân tay, mã số, chìa cơ
 • Sử dụng màn hình cảm ứng, hỗ trợ đèn nền dễ dàng sử dụng trong bóng tối.
 • Công nghệ nhận diện vân tay lazes
 • Tiện dụng hơn với chế độ khóa cửa tự động hoặc hội họp
 • Chống sốc, chống tĩnh điện, chống mở khóa bằng “hộp đèn thần bí”
 • Cảm nhận ngoại lực mạnh đưa cảnh báo nhằm chống lại phá khóa
 • Chống cháy nổ bằng cảm biến nhiệt

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng hữu ích với quý khách hàng đang tìm mua khóa cửa vân tay samsung nào tốt. Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.