Đối với chúng ta, sự an toàn luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với ngôi nhà thân yêu, là nơi diễn ra hoạt động sinh hoạt chung của cả gia đình. Chính vì thế, khóa Kaadas áp dụng công nghệ khoá vân tay cao cấp của FDC Thuỵ Điển mang đến sự an toàn cho gia đình bạn.

1 . Màn hình độ cứng 5A với chế độ bảo mật cao của Kaadas

Sử dụng thủy tinh cao cấp với độ cứng 5A không chỉ mang đến sự sắc nét sang trọng cho khóa cửa vân tay Kaadas cao cấp. Hơn thế nữa, đặc tính của thủy tinh không lưu lại dấu hiệu khi sử dụng. Điều đó có nghĩa là các dấu vết khi bạn dùng tay để bấm mật mã sẽ được xóa bỏ. Đây là một trong những ưu điểm đầu tiên từ công nghệ bảo mật Kaadas.

ban-biet-gi-ve-cong-nghe-chong-trom-cua-khoa-cua-van-tay-cao-cap-cua-fdc-thuy-dien

2 . Công nghệ tạo mật mã giả tạo của khóa cửa vân tay cao cấp Kaadas

Để phòng tránh trường hợp bị nhìn lén mật mã khóa. Khóa thông minh Kaadas cho phép người dùng tạo mật mã giả tạo. Điều đó có nghĩa bạn hoàn toàn có thể gõ chữ số vào trước vào sau mật mã thật. Nó sẽ tăng độ khó đáng kể cho những kẻ xấu muốn xâm nhập phá khóa.

3 . Cảnh báo khi có dấu hiệu phá khóa, đột nhập

Mọi dấu hiệu mở khóa không an toàn sẽ được cảnh báo đến gia chủ. Nhờ vậy, các hành vi xấu có thể được ngăn chặn kịp thời. Và tất nhiên, thiệt hại do kẻ trộm đột nhập cũng không có.

ban-biet-gi-ve-cong-nghe-chong-trom-cua-khoa-cua-van-tay-cao-cap-cua-fdc-thuy-dien-01

4 . Tự động chốt cửa khi không mở cửa

Để phòng tránh trường hợp người dùng quên chốt cửa khi vào nhà. Khóa cửa vân tay cao cấp Kaadas có tính năng tự động chốt khi chúng ta không mở. Như vậy, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn. Các trường hợp xâm nhập trái phép do chúng ta sơ ý cũng được giảm thiểu.

5 . Báo động khi có hành động cố ý mở cửa từ bên trong

Cảnh báo khi có hành vi mở cửa từ bên trong giúp chủ nhà kiểm soát tốt hơn tình hình. Đây là một trong những lợi thế về công nghệ giúp tính năng chống trộm của khóa tối ưu hơn.

ban-biet-gi-ve-cong-nghe-chong-trom-cua-khoa-cua-van-tay-cao-cap-cua-fdc-thuy-dien-02

Với 5 đặc điểm vượt trội về công nghệ bảo mật chống trộm của khóa thông minh Kaadas. Bạn còn gì băn khoăn? Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất tại: censmart.vn – 03.9889.8783 ! Trân trọng cám ơn!