Những vụ đột nhập ăn trộm tài sản ngày một tăng lên trong thời gian gần đây, chúng càng có xu hướng tinh vi hơn, mức độ cũng nghiêm trọng hơn. Đối mặt với vấn nạn này, không chỉ an toàn tài sản vật chất của chúng ta bị đe dọa, khóa cửa vân tay thông minh Kaadas với tính năng bảo mật tuyệt vời là giải pháp của gia đình Việt.

TẠI SAO KHÓA KAADAS CỬA VÂN TAY LẠI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ KHẢ NĂNG CHỐNG TRỘM?

Thực tế thì phần lớn các vụ đột nhập bất hợp pháp đều xuất phát từ khu vực cửa của căn hộ. Với các loại khóa truyền thống, chỉ cần vài thủ thuật nhỏ hoặc 1 chiếc kìm cường lực. Kẻ gian hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hệ thống khóa cửa của bạn.

 

khoa-cua-van-tay-thong-minh-kaadas-giai-phap-chong-trom-tuyet-voi-cua-gia-dinh-viet

 

Bên cạnh đó, với vật liệu chế tạo chủ yếu là sắt. Khóa cửa truyền thống không chống chịu lại được với tác động của thời tiết. Theo thời gian sử dụng, sẽ bị han gỉ, xuống cấp. Do đó khả năng bảo vệ cũng bị hạn chế. Việc phá khóa càng trở nên dễ dàng hơn với những tên ăn trộm. Đứng trước thực trạng này, nhiều hộ gia đình đã quyết định lựa chọn khóa cửa vân tay thông minh như 1 giải pháp chống trộm tối ưu nhất. 

Với công nghệ nhận dạng tiên tiến, khóa vân tay Kaadas thông minh sử dụng ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để mở khóa. Có thể cơ thể mọi người sẽ có những điểm tương đồng. Tuy nhiên, vân tay thì mỗi người chỉ có một. Có nghĩa là chỉ có vân tay chính chủ mới có thể mở cửa. Chính vì thế, khả năng chọn lọc và ngăn chặn trộm cắp vào nhà cũng tối ưu hơn.

khoa-cua-van-tay-thong-minh-kaadas-giai-phap-chong-trom-tuyet-voi-cua-gia-dinh-viet-01

Mọi người hẳn sẽ đặt ra thắc mắc về vấn nạn làm giả vân tay. Trong thực tế, việc này không phải là không có. Tuy nhiên, chỉ có thể áp dụng với các loại khóa cửa vân tay khả năng bảo vệ thấp. Đối với dòng khóa cửa vân tay cao cấp kaadas, khả năng phân tích nhận dạng ở mức độ cao hơn. Và chúng có thể quét nhận dạng dấu vân tay thật giả. Mặc dù không phải là tuyệt đối. Song với trình độ và khả năng tinh vi của những tên trộm tại Việt Nam. Thì có lẽ bạn hoàn toàn không cần phải lo vấn đề này.

khoa-cua-van-tay-thong-minh-kaadas-giai-phap-chong-trom-tuyet-voi-cua-gia-dinh-viet-02

Là một trong những đại lý phân phối độc quyền khóa cửa vân tay nhập khẩu Kaadas. Chúng tôi mang đến cho căn hộ của quý khách hàng sự bảo vệ tốt nhất từ dòng sản phẩm khóa chất lượng cao. Bên cạnh đó, với mỗi thiết kế sang trọng, tinh tế. Không gian ngôi nhà như được tô điểm thêm sự sắc nét, ấn tượng, hiện đại. Cho mọi yêu cầu thắc mắc về sản phẩm hoặc nhu cầu đặt hàng, báo giá, lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp 03.9889.8783 để nhân viên tư vấn . Rất hân hạnh đón tiếp & phục vụ quý khách hàng!