Do căn hộ chung cư chỉ có duy nhất một lớp cánh cửa bảo vệ nên việc sắm một ổ khóa chắc chắn an toàn cho nhà chung cư lại càng trở nên quan trọng, vậy có nên mua khoá cửa thông minh cho nhà chung cư thay thế các ổ khóa cơ thông thường không? Với những ưu điểm của khóa cửa mã số dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn có thể nhận định ngay được việc nên hay không nên mua khóa cửa mã số cho nhà chung cư.

Ưu điểm của việc mua khoá cửa thông minh cho nhà chung cư

Trong mỗi căn nhà, khối lượng tài sản có giá trị chắc chắn không ít, chính vì vậy để đảm bảo quyền riêng tư và sự an toàn cho tài sản cũng như tính mạng con người việc chọn một ổ khóa thông minh chắc chắn là một quyết định sáng suốt. Mua khoá cửa thông minh cho nhà chung cư là giải pháp an ninh được nhiều khách hàng đã sử dụng và tin tưởng. Khóa thông minh yêu cầu người mở bấm một dãy số từ 4-20 số tùy theo cài đặt để mở cửa, chỉ khi bấm đúng mã mới có thể mở được khóa.

co-nen-mua-khoa-cua-thong-minh-cho-nha-chung-cu

Mọi trường hợp bấm sai, cố tình hack mã số, cạy phá, khóa sẽ từ chối mở cửa, thậm chí ngắt nguồn, rung chuông báo động, gửi tin nhắn cảnh báo đến điện thoại chủ nhà để có biện pháp xử lý tình huống kịp thời. Khóa được chế tạo từ hợp kim siêu bền, có khả năng chống lại tác động lực mạnh từ bên ngoài hoặc khi sử dụng không đúng cách. Khi chọn mua khóa thông minh cho nhà chung cư, chính khách hàng nên chọn loại khóa có nhiều chốt để đảm bảo an ninh hơn.

Tính tiện ích cao hơn , tiện dụng hơn

Khi mua khoá cửa thông minh cho nhà chung cư bạn không cần phải mang theo chìa khóa bên mình như trước đây mà chỉ cần bấm đúng mật mã là mở được cửa thời gian chỉ mất chưa đầy 2s, không cần phải tìm chìa khóa lích kích mỗi khi cần vào nhà, cũng không lo lắng làm mất chìa khóa, rơi chìa như trước đây hay nguy cơ bị trộm chìa, sao chép chìa khóa. Khoá cửa thông minh cho nhà chung cư sử dụng pin nên độc lập với nguồn điện của gia đình, không sợ trường hợp mất điện thì không thể sử dụng được khóa.

co-nen-mua-khoa-cua-thong-minh-cho-nha-chung-cu-01

Khoá cửa thông minh hiện nay bên cạnh tính năng chính còn có nhiều tính năng phụ phục vụ cuộc sống đang chờ bạn khám phá, phù hợp với nhiều mục đích hoàn cảnh sử dụng khác nhau như: Cảnh báo cháy, kết hợp đa chức năng mở bằng vân tay, thẻ từ,…

Để tham khảo một số sản phẩm khoá cửa thông minh cho nhà chung cư, bạn hãy đến HOMEGO – nhà phân phối độc quyền khóa cửa thông minh Kaadas tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay, tại hotline 03.9889.8783