Nhiều người đặt câu hỏi khoá điện tử có lắp được cho cửa nhôm xingfa, có cửa nhôm kính không? Bởi hiện nay đa số chúng ta nghĩ khóa điện tử thường lắp cho cửa gỗ rất khó thi công cho các loại cửa bằng kim loại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép Eurowindown có mẫu mã và chất lượng khác nhau, điều này khiến cho không ít khách hàng khỏi băn khoăn.

Hãy đến với Siêu thị khóa censmart.vn để được tư vấn miễn phí, xem chi tiết khóa cửa nhôm xingfa tại : https://censmart.vn/khoa-cua-nhom-cua-thep.html 

1, Khóa điện tử có lắp được cho cửa nhôm xingfa, nhôm kính không?

Đầu tiên phải khẳng định, có các loại khóa điện tử sử dụng cho nhôm xingfa, cửa nhôm kính và các cả loại cửa nhựa lõi thép nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu muốn dùng khóa điện tử cho bất kể loại cửa nào.

Khóa điện tử cho cửa nhôm xingfa, nhôm kính

Băn khoăn của chúng ta đến từ việc hầu hết các mẫu khóa điện tử đặc biệt các dòng có vân tay hiện nay chỉ lắp được cho cửa Gỗ, cửa Sắt chống cháy là chủ yếu, rất khó thi công cho các loại cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa.

Bởi đa phần các sản phẩm khóa điện tử đều có kích thước lớn. Đặc biệt phần cơ khóa hay còn gọi là ruột khóa rất sâu khoảng 8cm – 10cm trong khi cửa nhôm kính kích thước chỉ dưới 6cm nên việc lắp khóa vân tay khiến người dùng phải đặt dấu chấm hỏi.

Thế nhưng với sự phát triển không ngừng nghỉ khi sản xuất khóa điện tử các nhà nghiên cứu đã đặt vấn đề thực tế về các loại chất liệu cửa và đặc điểm kỹ thuật của từng loại để nghiên cứu và cho ra đời những thiết bị khóa điện từ phù hợp cho cửa nhôm kính, nhôm xingfa hay các loại cửa kim loại khác.

Và kết quả như chúng ta thấy thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa điện tử cửa nhôm.

2, Thiết kế khóa điện tử cửa nhôm

Khi cửa nhôm dần trở thành sự lựa chọn của các công trình bất động sản lớn và thịnh hành trên lĩnh vực thiết kế thi công thì các hãng khóa thông minh cũng thiết kế khóa điện tử cho cửa nhôm xingfa, nhôm kính, cửa nhựa lõi thép để phù hợp và đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường.

Khóa điện tử cho cửa nhôm xingfa, nhôm kính

Thiết kế các dòng khóa điện tử cửa nhôm với kích thước ruột chỉ 5cm có thể lắp đặt cho mọi loại cửa Cửa nhôm kính, cửa nhôm Xingfa, Nhôm hệ…

Khóa điện tử cửa nhôm được thiết kế nhỏ gọn thông minh dễ dàng sử dụng và thi công lắp đặt.

Đa số các dòng khóa điện tử cho cửa nhôm kính, nhôm xingfa hiện nay đều có dung lượng lưu trữ cao: 150 vân tay, 01 mật mã chủ, 100 mã thành viên và 02 chìa cơ

3, Ưu điểm nổi bật của dòng khóa điện tử của nhôm

Khóa điện tử cho cửa nhôm xingfa, nhôm kính hay các loại cửa nhựa lõi thép sở hữu những ưu điểm của cùng loại khóa thông minh và nhiều ưu điểm nổi bật khác về mặt thiết kế.

Khóa điện tử cho cửa nhôm xingfa, nhôm kính

  • Tính năng thông minh của khóa điện tử.
  • Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư
  • Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.
  • Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.
  • Mở khóa trên cơ chế hoàn toàn tự động.
  • Huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói
  • Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.
  • Có thể lắp đặt khóa điện tử trên mọi loại cửa.

4, Địa chỉ bán khóa điện tử cửa nhôm giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán khóa điện tử cho cửa nhôm xingfa đa dạng mẫu mã, thương hiệu, chủng loại sản phẩm. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán khóa điện tử giá rẻ, uy tín, chất lượng hãy đến với censmart.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi đi kèm.

Khóa điện tử cho cửa nhôm xingfa, nhôm kính

Tại Siêu thị khóa censmart.vn quý khách hàng có cơ hội tham khảo nhiều loại khóa cửa điện tử tốt nhất cho cửa nhôm đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới đảm bảo mẫu mã phong phú đa dạng.

Đặc biệt với những lợi thế kinh doanh và kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực phân phối khóa điện tử chúng tôi đang đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá rẻ bất ngờ. Mỗi sản phẩm khóa điện tử cho cửa nhôm xingfa đều được cân đối mức giá phù hợp trước khi đến tay khách hàng. Kết hợp với các dịch vụ hậu mãi, CSKH đảm bảo người tiêu dùng có được nhiều lợi ích nhất.